Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết rằng Kang Daniel bị dị ứng với một loại thức ăn duy nhất và từng rơi vào tình thế nguy kịch vì cố gắng ăn thử?

'Center quốc dân' không thể ăn được hải sản và đặc biệt là những loại có vỏ.

Kang Daniel và Ong Sung Woo (Wanna One) đã trở thành khách mời của chương trình “Please Take Care of My Refrigerator” vào ngày 22 tháng 5. Đây là chương trình có sự tham gia của nhiều đầu bếp, những người sẽ chuẩn bị bữa ăn dựa vào những gì có sẵn trong tủ lạnh của người nổi tiếng.

Kang Daniel bị dị ứng hải sản

Trong tập này, nam thần tượng Kang Daniel đã tiết lộ một trải nghiệm ám ảnh về thức ăn khiến những khách mời khác cũng hốt hoảng. Center quốc dân cho biết mình không phải một người kén ăn nhưng lại bị dị ứng với hải sản. “Chỉ có một thứ là em không thể ăn được. Em bị dị ứng với hải sản, đặc biệt là những loại có vỏ”, Kang Daniel chia sẻ.

Sau đó, anh chàng tiếp tục than thở, “Vì vậy, em chưa bao giờ được thử ăn tôm hùm hay ganjang gejang (một món ăn Hàn Quốc làm từ cua và nước tương), mà em đã nghe nói là cực kỳ ngon".

Kang Daniel bị dị ứng hải sản

Khi được hỏi liệu việc dị ứng hải sản có bao giờ đưa Kang Daniel vào tình thế nguy kịch hay không thì anh chàng trả lời rằng, “Có một lần trong quá khứ khi em được đưa đến bệnh viện bằng xe cấp cứu. Em thực sự muốn thử món burger tôm của một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh. Và em đã ăn một cái, nó rất ngon. Sau đó, khi em đang đang tập luyện thì đột nhiên cảm thấy chóng mặt”.

Kang Daniel bị dị ứng hải sản

"Vì vậy, em ngất xỉu, và khi em tỉnh dậy thì em thấy em đang ở trong phòng cấp cứu và thở bằng máy oxy”, Kang Daniel chia sẻ khiến mọi người bất ngờ.

Biết Kang Daniel bị dị ứng hải sản thì người hâm mộ nên chú ý và không nên tặng cho anh chàng bất cứ món ăn nào liên quan đến hải sản nhé. Vì không ai muốn thần tượng phải nhập viện lần nữa vì dị ứng đúng không nào?