Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết rằng hồi đó nếu không có Jungkook và RM thì J-Hope đã rời khỏi BTS trước khi nhóm kịp ra mắt?

Thật may mắn, J-Hope đã lựa chọn quay lại bên các thành viên.

BTS ngày càng thành công và đang trở thành một trong những biểu tượng của nền giải trí Hàn Quốc. Đây là điều ngay cả các thành viên lẫn người hâm mộ đồng hành từ những ngày tháng đầu tiên chưa bao giờ dám mơ tới.

Thông qua tập phim thứ ba của "Burn The Stage", một bộ phim tài liệu độc quyền của BTS trên YouTube Red, người hâm mộ phát hiện rằng thành viên J-Hope đã từng rời nhóm ngay trước thềm ra mắt chính thức. Lúc nam thần tượng nói về quyết định của mình, Jungkook đã khóc rất nhiều và cầu xin J-Hope ở lại, tiếp tục gắn bó cùng nhóm. Thế nhưng, những lời lẽ đó chưa đủ để J-Hope thay đổi quyết định. Nam thần tượng vẫn lựa chọn ra đi.

BTS

Lúc này, trưởng nhóm RM đã làm mọi thứ để giữ J-Hope lại. Anh chàng gặp mặt lãnh đạo Big Hit Entertainment và khẳng định rằng việc đưa J-Hope trở về là điều quan trọng nhất để BTS có thể tiến lên phía trước. Cuối cùng, Big Hit Entertainment và BTS đã thành công trong việc thuyết phục J-Hope quay lại.

Đến tận bây giờ, J-Hope mới chia sẻ về suy nghĩ thật lòng của mình. Anh chàng cho biết lúc đó mình chọn trở về là vì anh có lòng tin vào các thành viên BTS. J-Hope có một niềm tin mạnh mẽ rằng dù mọi thứ có không được suôn sẻ thì cả 7 thành viên BTS vẫn sẽ ổn nếu họ đồng hành cùng nhau.

Và thực tế chứng minh, J-Hope đã đúng.