Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết những thần tượng Kpop này 'xăm mình' chỉ vì... fan?

Đó cũng là cách mà thần tượng bày tỏ sự yêu quý, trân trọng những người luôn đồng hành và ủng hộ họ.

Giống như phong cách thời trang hoặc những món phụ kiện khác biệt, hình xăm cũng là thứ mà người ta dùng để thể hiện bản thân mình. Mỗi người đều luôn có những lí do riêng để 'sắm' cho mình những hình xăm và có một vài thần tượng quyết định xăm hình lên cơ thể để thể hiện tình yêu và sự trân trọng dành cho cộng đồng người hâm mộ.

Jay Park

sao Kpop xăm hình vì fan

Khi được hỏi lí do xăm tên fac club “JWalkerz” lên lưng, nam ca sĩ hip hop giải thích, “Hình xăm là cách tôi thể hiện những điều tôi yêu mến hoặc quan trọng đối với tôi”.

Jessi

sao Kpop xăm hình vì fan

Jessi bật mí cô quyết định xăm hình chim én trên cánh tay như một các bộc lộ sự biết ơn dành cho fanbase của cô “Jabbie”.

Lee Seung Hoon (WINNER)

sao Kpop xăm hình vì fan

Thành viên Lee Seung Hoon nhóm WINNER chia sẻ rằng anh có thể vượt qua những giai đoạn khó khăn nhờ vào fandom mạnh mẽ và anh tự hào khoe hình xăm logo của WINNER cùng với biểu tượng “Inner Cirlce” – tên fandom của nhóm.

Zico (Block B)

sao Kpop xăm hình vì fan

Lấy cảm hứng từ tên fandom chính thức của Block B là “BBC”, trưởng nhóm Zico quyết định xăm hình một chú ong mật lên mạn sườn bên phải. Nhóm nhạc thần tượng ví người hâm mộ của họ là “những chú ong mật” và đó được xem là linh vật cho fandom của họ.

Jimin (AOA)

sao Kpop xăm hình vì fan

Để luôn nhớ về những người hâm mộ trung thành, cô nàng Jimin của AOA xăm tên fandom “ELVIS” lên hai ngón tay.

Taeil (Block B)

sao Kpop xăm hình vì fan

Zico không phải là thành viên duy nhất trong Block B chứng minh tình yêu dành cho người hâm mộ thông qua hình xăm. Taeil cũng sở hữu hình xăm một chú ong mật đáng yêu trên cánh tay phải của anh ấy.