Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết những sao Hollywood này đều là những người thuận tay trái?

Trên thế giới chỉ có khoảng 8 – 10% người thuận tay trái, trong số đó có không ít các ngôi sao Hollywood nổi tiếng.

Theo nhiều nghiên cứu, mặc dù chỉ có khoảng 10 phần trăm dân số thế giới có thói quen chỉ thuận tay trái nhưng thực tế lại có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng nằm trong danh bạ này. Hãy cùng điểm danh xem những gương mặt nổi tiếng nào của thế giới thuận tay trái nhé.

Angelina Jolie

Angelina Jolie có lẽ là người phụ nữ thuận tay trái xinh đẹp nhất thế giới. Trong các bộ phim hành động, Angelina dễ dàng có thể chuyển súng nhanh như chớp, cô cũng từng tự thiết kế một hình xăm hoa đặc biệt lên tay trái của mình trong phim Wanted.

Lady Gaga

Cô nàng Lady Gaga cũng là người thuận tay trái, liệu đó có phải là lý do Lady luôn có những ý tưởng “điên rồ” không nhỉ?.

Justin Bieber

Justin Bieber cũng nằm trong số những sao nổi tiếng thuận tay trái.

Scarlett Johansson

 

Người đẹp bốc lửa của Hollywood Scarlett Johansson cũng có mặt trong danh sách ít ỏi này.

 

Eminem

Rapper nổi tiếng Eminem thuận tay trái và cầm micro bằng tay này.

Oprah Winfrey

Bà hoàng truyền hình Oprah Winfrey là một trong những người phụ nữ quyền lực và giàu có nhất thế giới, đồng thời cũng là một trong những người thuận tay trái nổi tiếng nhất thế giới.

Julia Roberts

Julia Roberts nở nụ cười tươi tắn ký tặng bằng tay trái cho các fan hâm mộ.