Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết những diễn viên này suýt nữa đã debut với vai trò thần tượng Kpop?

Hiện tại, họ đang rất thành công với sự nghiệp diễn xuất. Nhưng ít người biết rằng, họ từng được đào tạo để trở thành ca sĩ, thần tượng, từng ấp ủ ước mơ tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu.

Soo Ae

Soo Ae
Soo Ae từng là thực tập sinh được đào tạo để trở thành thần tượng trong vòng 6 tháng và được lên kế hoạch trở thành rapper của nhóm. Tuy nhiên, CEO lại bảo rằng cô ấy có tố chất của một diễn viên nên Soo Ae đã chuyển sang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Yoo Ah In

Yoo Ah In
Anh ấy được phát hiện khi mới 16 tuổi và đã từng thực tập để trở thành ca sĩ solo. Nhưng sau đó Yoo Ah In nhận được lời mời đóng phim và trở thành diễn viên như bây giờ.

Park Bo Gum

Park Bo Gum
Từ khi còn nhỏ, Park Bo Gum đã thích chơi piano và hát cho mọi người nghe. Mặc dù cậu ấy đã trở thành thực tập sinh cho công việc ca sĩ vào năm lớp 11, nhưng cuối cùng công ty đã gợi ý rằng cậu ấy nên debut với vai trò diễn viên.

Honey Lee

Honey Lee
Cô ấy đã đam mê nhảy múa từ lúc còn học cấp 2. Honey Lee cũng từng là thực tập sinh của YG Entertainment trong vòng 1 năm và thậm chí đã suýt trở thành một thành viên của 2NE1. Nhưng cuối cùng cô ấy đã ra mắt với sự nghiệp diễn xuất sau khi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc vào năm 2006.

Gong Seung Yeon

Gong Seung Yeon
Cô được biết đến như là một thực tập sinh tiềm năng của SM cùng với các thành viên f(x) hiện nay. Sau khi được đào tạo trong vòng 7 năm, Gong Seung Yeon cảm thấy hứng thú với công việc diễn xuất và cuối cùng quyết định debut với vai trò diễn viên.

Min Hyo Rin

Min Hyo Rin
Bạn gái Taeyang nổi tiếng với việc là thực tập sinh của JYP Entertainment. Tuy nhiên, cô cảm thấy rất vất vả khi cứ phải di chuyển từ Daegu đến Seoul nên cô ấy đã từ bỏ và lựa chọn diễn xuất.

Danh sách này khiến khá nhiều cư dân mạng phải bất ngờ. Nhiều người tự hỏi những diễn viên này giờ đây sẽ có hình ảnh như thế nào nếu như ngày đó họ tiếp tục theo đuổi con đường ca hát.

- "Soo Ae làm rapper hả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Thì ra lý do Soo Ae thích hip hop là đây"

- "Tôi cá là Yoo Ah In sẽ nổi tiếng dữ lắm nếu ảnh làm thần tượng, anh ấy cứ khiến tôi liên tưởng tới GD"

- "Cả Lee Yeon Hee nữa ㅋㅋㅋ"

- "Nếu Gong Seung Yeon debut với Red Velvet, visual của cô ấy chắc chắn sẽ thuộc hàng top"

- "Không phải Lee Jong Suk cũng từng là thực tập sinh của SM hả?"

- "Beenzino suýt nữa đã ra mắt với vai trò thành viên BTS"

Munnie lược dịch