Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết ngoài ca hát thì D.O. (EXO) còn có tình yêu mãnh liệt dành cho diễn xuất và nấu ăn hay không?

Đặc biệt là D.O. (EXO) rất thích nấu ăn cho các thành viên trong nhóm!

D.O. (EXO) Room Number 7

Gần đây, D.O. (EXO) gây sự chú ý mạnh mẽ khi liên tục xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh xứ Hàn. Anh chàng được đánh giá là diễn xuất tốt hơn mong đợi từ một nam thần tượng. Do đó, mỗi dịp xuất hiện trước công chúng, cánh báo giới thường khai thác suy nghĩ của D.O. về khả năng diễn xuất cũng như những bộ phim mới của anh chàng.

Như đã đưa tin từ trước, anh chàng vừa hoàn thành xong bộ phim “Room Number 7” cùng với nam diễn viên Shin Ha Kyun. Mới đây, cả hai cũng đã tham gia buổi chụp hình và phỏng vấn cho một tạp chí. Nhân dịp này, thành viên EXO đã bật mí về những vai diễn mới nhất, niềm đam mê dành cho diễn xuất và những sở thích của mình.

D.O. (EXO) Room Number 7

Nhân vật của D.O. trong phim, Tae Jung, là một thanh niên 20 tuổi đang đấu tranh để tồn tại giữa xã hội. Anh chất phát, nhưng vì tuyệt vọng nên đã dính đến ma túy và các băng đảng để kiếm tiền để trả nợ.

Cuộc sống của D.O. với tư cách là một thần tượng và diễn viên nổi tiếng hoàn toàn khác với hiện thực khắc nghiệt của Tae Jung, nhưng D.O. cho biết anh vẫn có thể đồng cảm với nhân vật của mình. "Thực tế, bản thân tôi chưa từng gặp những vấn đề đó, nhưng kể từ khi tôi bước vào xã hội sớm, tôi  hiểu được cảm giác thất vọng", D.O. nói. Anh cũng tiết lộ rằng tính cách của anh tương tự với Tae Jung trong việc giữ gìn bản thân và thích quan sát hơn là chỉ dẫn.

D.O. (EXO) Room Number 7

D.O. (EXO) Room Number 7

Tae Jung có một cụm từ được xăm ở sau cổ, "Không cần phải cố gắng hết sức để làm hài lòng mọi người". D.O. cho biết anh đã đưa ra ý tưởng về hình xăm đó trong lúc thảo luận với đạo diễn và nói thêm rằng, "Nó phù hợp với Tae Jung".

D.O. không ngừng xuất hiện trên phim kể từ tác phẩm đầu tay "Cart" vào năm 2014. Anh giải thích, "Tôi có nhiều tham vọng với diễn xuất. Tôi đã khám phá ra một khía cạnh vui vẻ của cuộc sống qua diễn xuất. Tôi ngạc nhiên khi nhận thấy những cảm xúc của tôi thay đổi và trưởng thành bất cứ khi nào tôi tham gia một dự án. Tôi đồng cảm rất nhiều với các nhân vật của mình. Khi tôi vào vai Tae Jung, tôi tưởng tượng về quá khứ của cậu ấy, nghĩ về những lúc cậu ấy khó khăn để thấu hiểu cậu ấy nhiều hơn. Tôi hy vọng rằng khi có được nhiều kinh nghiệm hơn, tôi sẽ thể hiện tốt hơn những biến đổi trong cảm xúc". Thành viên EXO cũng giải thích anh thấy khó có thể từ bỏ bất cứ vai diễn nào đã gây hứng thú cho mình.

D.O. (EXO) Room Number 7

Khi người phỏng vấn hỏi về kiểu đầu đinh và liệu có phải nó dành cho bộ phim sắp tới "Swing Kids", D.O. trả lời, "Tôi đã quay sáu cảnh. Tôi đang đóng vai một người Bắc Triều Tiên yêu nhảy múa, khiêu vũ. Tôi hiện đang học cách làm quen với khiêu vũ và nó thật sự thú vị. Nó khác với kiểu vũ đạo cần phải học thuộc trên sân khấu. Nó gần giống như chơi trống với đôi chân của bạn và tôi có cảm giác như đang học một nhạc cụ mới".

D.O. (EXO) Room Number 7

D.O. chia sẻ “Birdman” “Cast Away” là hai bộ phim mà anh yêu thích nhất trong khoảng thời gian gần đây và cho biết anh đi đến rạp chiếu phim rất muộn vào ban đêm khi không có nhiều người ở đó. Ngoài việc trình diễn và đóng phim, D.O. cũng cho biết bản thân dành tình yêu đặc biệt cho việc nấu nướng.

D.O. (EXO) Room Number 7

Tôi thích nấu và ăn những món ngon, và những người xung quanh tôi cũng thích đồ ăn của tôi nấu. Bây giờ, tôi nấu món cá rất ngon. Cách đây vài ngày, tôi đã mời tất cả các thành viên EXO và làm cho họ món cá chim om, cơm chiên, sườn non nướng, và súp sò", D.O .chia sẻ.

Trong khi đó, “Room Number 7” sẽ được khởi chiếu tại các rạp từ hôm nay (15/11).