Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết nam thần tượng nào có khả năng làm loạn nhịp tim của "anh trai mưa" giới Kpop?

Nếu bạn là Heechul, có lẽ trái tim bạn cũng sẽ loạn nhịp như thế!

Làm MC cho Weekly Idol là công việc của Heechul trong một thời gian khá dài. Xuyên suốt chương trình, khán giả luôn được cười thả ga với những tương tác giữa anh và khách mời. Trong tập đặc biệt kỉ niệm 5 năm, một trò chơi nhỏ đã diễn ra và để lại ấn tượng vô cùng tốt. Trong tập này, Heechul đã tự tin mời nhân vật khách mời là một nam idol tham gia trò chơi nhưng không ngờ lại "dính thính" của chính anh chàng đó. Nhân vật chính là Minhyuk (BTOB).


Trong tập 261 của Weekly Idol, một số idol đã tham gia một cuộc thi để giành phần thưởng bí ẩn. Những người tham gia bao gồm Momo (TWICE), Eunha (GFRIEND), Mark (GOT7) Minhyuk (BTOB).Để giành chiến thắng, bốn idol này phải làm cho trái tim của Heechul rung lên theo nghĩa đen. Người khiến tim Heechul đập mạnh nhất sẽ được công nhận là người chiến thắng.
 

Eunha là người thử thách đầu tiên. Cô nàng đã quyến rũ Heechul bằng giọng hát đáng yêu của mình. Ngay khi Eunha nắm lấy tay Heechul, anh nở một nụ cười lớn và nhịp tim của anh ấy bắt đầu tăng lên.Aegyo của Eunha đã tác động mạnh đến Heechul khiến cho nhịp tim của anh chàng lên tới kỉ lục đầu tiên với 120 nhịp mỗi phút.Đối thủ cạnh tranh tiếp theo là Momo. Ngay khi cô ấy nói 'Nico Nico Nii', một khẩu hiệu của nhân vật School Idol Project Yazawa Nico trong Love Live! thì nhịp tim của Heechul bắt đầu tăng vọt. Có vẻ như anh chàng là "tín đồ" của câu nói này.


Nếu điều đó là không đủ để làm tim Heechul đập mạnh hơn nữa, thì tiếng 'Chào buổi sáng' bằng tiếng Nhật vô cùng dễ thương của cô nàng hoàn toàn khiến anh "gục ngã". Sau khi hết lượt của Momo, ghi nhận cho thấy nhịp tim của Heechul ở mức kỉ lục mới với 136 BPM!


Điểm số của Momo quá cao để cạnh tranh, nhưng hai đối thủ cạnh tranh cuối cùng sẽ không từ bỏ mặc dù họ là idol nam. Thay vì sử dụng aegyo, Mark đã thử cho massage tay cho Heechul.


Sau khi thực hiện, Heechul cảm thấy vẫn bình thường và thật không may cho Mark, nó chỉ làm tăng trái tim của Heechul lên 117 BPM, đặt Mark tạm ở vị trí thứ ba của cuộc thi.Để đánh bại số điểm của Momo, Minhyuk sẽ phải nghĩ ra những cách mới có sức công phá hơn. Thay vì sử dụng aegyo như hai idol nữ dễ thương, anh chàng đã sử dụng sức thu hút của mình để tiếp cận Heechul theo một cách táo bạo và nam tính.


Chiến thuật này khiến Heechul hoàn toàn mất cảnh giác! Tim anh đập mạnh khi Minhyuk đặt tay Heechul lên ngực anh chàng và vuốt cổ Heechul.


Các thần tượng khác đều bật cười khi Minhyuk nâng nhịp tim của Heechul lên bằng cách thoa lên mặt Heechul với bông phấn trang điểm.


Heechul đã cố gắng phủ nhận nhịp tim đang lên của mình, nhưng Minhyuk vẫn chưa kết thúc.


Anh chàng ra đòn quyết đinh và kết thúc mạnh mẽ bằng cách kéo Heechul vào một cái ôm từ đằng sau vô cùng lãng mạn!


Nhịp tim tăng cao của Heechul khiến cho mọi người đều bất ngờ. Cả MomoMinhyuk đều là ứng cử viên cho phần thưởng bí mật.


Cuối cùng, Momo dành chiến thắng với việc dẫn trước hai điểm! Điểm số cuối cùng của Minhyuk là 134 BPM, trong khi Momo là 136 BPM.Minhyuk trông khá thất vọng khi thua, nhưng sau khi nhìn thấy giải thưởng bí mật của chương trình…

 
... anh chàng có thể vui mừng sau khi biết phần thưởng là một quả bóng nảy như thế này!