Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết mục tiêu của Wendy (Red Velvet) trong thời gian tới chỉ là... lấy bằng lái xe thôi không?

Bởi vì không ai trong nhóm Red Velvet có bằng lái xe cả!

Vào ngày 5 tháng 2, Irene, Seulgi và Wendy (Red Velvet) đã tham dự chương trình radio "Choi Hwa Jung’s Power Time" của đài SBS. Tại đây, các cô gái đã chia sẻ nhiều bí mật với khán thính giả.

Red Velvet Ba Boy

Gần đây, Red Velvet đã có sự trở lại thành công với ca khúc "Bad Boy". Vì bài hát nói về mối quan hệ căng thẳng giữa một người phụ nữ và một người đàn ông xấu xa, nên chủ đề này được host của chương trình khai thác tối đa trong buổi trò chuyện với nhóm.

DJ Choi Hwa Jung hỏi rằng những gì họ tưởng tượng khi họ nghĩ về một "kẻ xấu" thì Seulgi trả lời, "Em nghĩ rằng nếu ai đó dối trá thì họ là một anh chàng hay cô gái xấu xa". Trong khi Irene trả lời, "Em nghĩ đó là một chàng trai người muốn trốn tránh em". Còn Wendy có quan điểm, "Nếu em cảm thấy mình không được chăm sóc hoặc không được yêu thương thì người đàn ông đó là một người xấu". Đồng thời cô nàng cũng tiết lộ mình chưa gặp gỡ một chàng trai tốt thật sự hay một kẻ xấu.

Red Velvet Choi Hwa Jung’s Power Time

Sau đó, các thành viên cũng nói về kỹ năng nấu ăn của Wendy. Choi Hwa Jung nhắc lại việc Wendy tự mua đồ và làm thức ăn trưa cho một người quản lý đang gặp khó khăn. Và nữ thần tượng giải thích thêm, "Em thích nấu ăn lắm. Em còn thích nó nhiều hơn khi nhìn thấy mọi người ăn đồ ăn của em và họ hạnh phúc". Seulgi tiếp tục nói rằng, "Cách đây cũng lầu rồi, em đã thử ăn món sườn om mà Wendy làm lần đầu tiên và nó ngon tuyệt luôn. Thậm chí ngon hơn ở nhà hàng nữa đấy. Em nghĩ rằng đó là vì Wendy đặt cả sự chân thành vào đó”.

Chủ đề sắc đẹp của Irene cũng không thể thiếu vắng trong buổi trò chuyện này khi mà nhiều thính giả nhận xét rằng "Irene xinh đẹp quá". Nhân cơ hội này, Choi Hwa Jung hỏi rằng Irene không thích điểm gì trên gương mặt của mình. Sau khi suy nghĩ một hồi, nữ thần tượng nói, "Em không thích khi thức dậy vì mắt em như sưng lên. Còn hai gò má nữa”. Ngay lập tức, Wendy trêu rằng, "Đó chỉ là gò má của chị thôi".

Red Velvet Choi Hwa Jung’s Power Time

Về chủ đề uống rượu, Seulgi chia sẻ rằng các thành viên thích không khí khi mà ngồi uống rượu với nhau. "Không có nhiều lần khi chúng em uống rượu với đầy đủ thành viên. Chúng em thường uống vào cuối năm, hoặc chúc mừng một điều tốt đẹp nào đó”. Các cô gái tiết lộ thêm Joy là thành viên thích uống rượu nhất, trong khi Irene lại than thở, "Em không thể uống bia. Nếu em ngửi thấy nó, em sẽ khó chịu", và chọn rượu soju thay vì bia.

Cuối cùng, Choi Hwa Jung đã hỏi nhóm về những gì họ muốn thực hiện nếu như được nghỉ ngơi. Wendy nhanh chóng trả lời, "Em nghĩ đi nghỉ ở bất cứ nơi nào cũng tuyệt”. Trong khi Irene chọn, "Em đã nói điều này trước đây, em muốn tất cả các thành viên đến thăm nhà của Wendy. Hoặc cũng sẽ tốt nếu chúng em dẫn Wendy về nhà của chúng em”. Thế nhưng Red Velvet tiết lộ rằng chưa thành viên nào trong nhóm có bằng lái xe. Sau đó, Wendy đã thể hiện quyết tâm, “Vì vậy mà mục tiêu của em là lấy bằng lái xe đấy”.