Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết Hyorin (Sistar) từng đầu quân cho JYP và suýt ra mắt với Jieun (Secret)?

Cô nàng 'Byoncé của Hàn Quốc' vừa có những tiết lộ về quá khứ của mình khiến người hâm mộ bất ngờ.

Trong quá trình ghi hình cho show "Fantastic Duo" vào ngày 12/11/2017, Hyorin đã đứng trên sân khấu lần đầu tiên với tư cách là một ca sĩ solo, cô nàng chia sẻ:"Tôi đã luyện tập rất chăm chỉ để cho mang đến cho các bạn một cái nhìn mới về hình ảnh và âm nhạc của tôi. Tôi trở lại chương trình này vì đây là một kỷ niệm đẹp của tôi khi tôi từng tham gia với tư cách một thành viên Sistar".

hyorin

Hyorin tham gia "Fantastic Duo" với tư cách một ca sĩ solo

Hyorin cho biết thêm:"Thành thật mà nói, tôi đã từng đứng thứ nhất trong một cuộc thi thử giọng của JYP. Gần như tôi đã chuẩn bị ra mắt cùng Jieun (Secret) và U.Ji (Bestie) trong một nhóm nhạc nữ".

Bật mí này của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả khá bất ngờ. Việc Hyorin từng là thực tập sinh của JYP đã được công chúng biết đến từ lâu. Tuy nhiên thật khó để tưởng tượng hai cô nàng Hyorin và Song Jieun lại suýt cùng nhau ra mắt trong một nhóm nhạc. 

Hyorin và Song Jieun đã suýt ra mắt trong một nhóm nhạc nữ

Tuy nhiên sau đó, Hyorin đã rời JYP để đầu quân cho Star Ship Entertainment, còn Jieun thì cùng Secret ra mắt dưới trướng TS Entertainment. Hai nhóm ra mắt cùng một thời điểm và giành được nhiều sự quan tâm của công chúng trong một thời gian khá dài. 

Hầu hết netizen đều công nhận rằng Hyorin chính là mảnh ghép hoàn hảo của Sistar và phong cách của nhóm cũng khiến Hyorin tỏa sáng. Hiện tại Sistar đã tan rã nhưng với giọng hát trời phú, Hyorin vẫn có các hoạt động âm nhạc đáng chú ý. 

Trong tập phát sóng lần này, Hyorin đã thể hiện ca khúc "Make You Crazy""Let It Go". Ngoài ra, cô nàng còn phối hợp với GOT7 thể hiện ca khúc "Blue Moon" cực xuất sắc.