Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết hit mới 'If I Can’t Have You' của Shawn Mendes từng suýt thuộc về người khác

Shawn Mendes vừa phát hành ca khúc ‘If I Can’t Have You’ hồi đầu tuần trước.

Mới đây, tại cuộc phỏng vấn với Apple’s Beats 1, Shawn Mendes đã có những chia sẻ khá thú vị về ca khúc mới ra mắt này. Theo đó, lẽ ra ca khúc "If I Can’t Have You’' được anh sáng tác để dành cho một nghệ sĩ khác thay vì do chính anh thể hiện.

"Chúng tôi (ekip của tôi) đã viết rất nhiều ca khúc. Khi tôi trở lại phòng thu cùng với Teddy Geiger và Nate, tôi đã thử chơi ca khúc này trên piano và phản ứng đầu tiên của tôi là nghĩ ngay đến Dua Lipa vì nó rất phù hợp với cô ấy".

"Tôi định nói thế này với Dua Lipa "okay Dua, em có một ca khúc mới với điệp khúc khá hay, chúng ta có thể hợp tác nếu chị muốn", và tôi dự định sẽ gửi nó ngay cho chị ấy". "If I Can’t Have You’' ra đời như thế.

Tuy nhiên, cuối cùng Shawn Mendes đã quyết định giữ lại ca khúc này cho riêng mình và anh vừa phát hành vào hôm 2/5. Ca khúc hiện thu hút hơn 40 triệu lượt xem trên Youtube.