Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn có biết danh sách bạn bè gồm toàn nhân vật nổi tiếng thế giới thời trang của Jessica ?

Oliveier Rousteing, Michael Coste và Takada Kenzo đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất định trên thế giới thời trang.

Trong thời điểm hiện tại, Jessica không chỉ thành công trong vai trò là ca sĩ mà cô còn được chú ý với tư cách là một nhà thiết kế, một doanh nhân và một nhân vật công tác xã hội.

Cư dân mạng có thể chứng kiến các mối quan hệ cá nhân đẳng cấp của cô với nhiều người nổi tiếng trên khắp thế giới, chằng hạn như nhà thiết kế danh tiếng sở hữu trong tay nhiều nhãn hiệu sang trọng, như giám đốc điều hành và nhiều ngôi sao hàng đầu khác thông qua Instagram hoặc SNS của nữ ca sĩ.

Đối với những người hâm mộ của Jessica, họ luôn dõi theo mỗi bước chân của cô từ ngày đầu  debut, chắc hẳn sẽ rất xúc động khi thấy Jessica trở thành một ngôi sao toàn cầu như ngày hôm nay. Bây giờ là thời gian để tìm hiểu vào danh sách những người bạn trong giới thời trang của cựu thành viên SNSD.

Michael Coste , giám đốc điều hành của Hermes

Takada Kenzo -  nhà sáng lập KENZO

Oliveier Rousteing -  một nhà thiết kế hàng đầu thế giới thuộc thương hiệu BALMAIN