Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn chắc chắn sẽ không thể tin được món quà mà Kim Kardashian đã nhận được từ cô em Khloe nhân Ngày của Mẹ nhạy cảm và 'bá đạo' đến mức nào!

Bạn có bao giờ nhận được món quà "bá đạo" tương tự như vậy từ người khác chưa?

Như tất cả mọi người vốn đã biết, quãng thời gian gần đây có vẻ khá khó khăn đối với Khloe Kardashian khi cô phải đối diện với tin tức phản bội từ bạn trai Tristan Thompson ngay trước khi hạ sinh con gái True. Nhưng điều đó không có nghĩa là cô nàng sẽ đánh mất đi khiếu hài hước của mình. Trong khi các thành viên khác trong gia đình KarJenner nhận cũng như gửi cho nhau những món quà hết sức lịch thiệp và nho nhã như bó hoa hay chùm bong bóng khổng lồ cho Ngày của Mẹ chỉ vài ngày trước đây, Khloe đã bất ngờ gửi tặng một món quà cực kỳ "bá đạo" đến cô chị Kim Kardashian khiến ai nấy cũng đều phải bật ngửa!

Kim đã đăng lên Instagram Story của mình một video cho thấy món quà là một chiếc túi hiệu Prada trị giá 1.420 đô, ai cũng tưởng là vậy, thậm chí đến Kim cũng nghĩ là vậy. Nhưng mọi thứ không chỉ dừng lại ở đó. "Được rồi tôi có hơi trễ một chút nhưng tôi vừa mới mở món quà nhân Ngày của Mẹ nhận được từ Khloe. Tôi đã nghĩ đó là một chiếc túi Prada rất dễ thương này, nhưng… cảm ơn KoKo," Kim nói trong khi mở túi và để lộ ra một… chiếc máy rung màu đen và hàng loạt… kẹo hình dương vật đầy đủ sắc màu bên trong.

Trong đó còn có một tờ giấy đề lời nhắn hóm hỉnh từ cô em gái: "Đôi khi, các bà mẹ phải tự giải quyết vấn đề này." Trong video, có thể nghe được Kim bật cười khi nhìn lại món quà bá đạo này đến từ Khloe. Thông minh đấy Khloe! Đây có phải là cách mà bà mẹ mới đối phó với người đàn ông gian dối của cô ấy không?

Quay lại với Kim Kardashian, quãng thời gian qua có thể xem là cũng khá khó khăn đối với cô trong mối quan hệ với anh chồng Kanye West. Như người hâm mộ biết, bà mẹ của ba đứa trẻ đã tham dự Met Gala mà không có mặt rapper nam. Dù Kim lý giải cho sự vắng mặt này của chồng là do công việc bận rộn, nhưng hầu hết mọi người đều hiểu Kanye đang ở ẩn là do những phản ứng gay gắt từ dư luận dành cho anh chàng sau những phát ngôn vạ miệng thời gian qua. Một nguồn tin còn nói rằng Kim thậm chí còn từng cân nhắc việc ly hôn sau những hành vi bất thường và nổi loạn đến từ Kanye. Chính vào thời điểm khó khăn, chính ba đứa con là nguồn động viên tinh thần lớn nhất dành cho cô. Bà mẹ ba con cho biết cô cảm thấy cực kỳ tự hào khi có North (4 tuổi), Saint (2 tuổi) và Chicago (3 tháng tuổi) trong cuộc đời mình.

Nhân dịp Ngày của Mẹ, Kim đã đăng lên Instagram của mình bức ảnh cô nằm bên North, Saint và Chicago, cùng chú thích: "Bạn không biết tôi đã phải hối lộ bao nhiêu kẹo cho bọn trẻ để có được bức ảnh này đâu. Nhưng nó thật đáng giá. Chúc mừng Ngày của Mẹ cho tất cả các bà mẹ. Tôi là người mẹ may mắn nhất trên thế giới khi có ba đứa trẻ này trong đời!"

Kim cho biết việc trở thành mẹ đã thay đổi cô rất nhiều theo chiều hướng tích cực: "Có con đã thay đổi tâm hồn tôi! Tôi học được rất nhiều về bản thân mình từ việc làm cha mẹ và bạn quan tâm nhiều hơn về thế giới nơi mà các con mình đang lớn lên." Kim cũng chia sẻ thêm rằng điều đáng giá nhất khi trở thành một người mẹ đó là "khi bọn trẻ nói với tôi rằng chúng yêu tôi."

Mặc dù ngôi sao truyền hình thực tế yêu thích việc làm mẹ, nhưng cô cũng thừa nhận rằng phần khó nhất đối với mọi người mẹ là khi tất cả những đứa con bắt đầu khóc cùng một lúc: "Điều khó nhất khi trở thành một người mẹ là khi tất cả những đứa con đều cần bạn cùng một lúc và rồi chúng bắt đầu khóc rống lên. Điều đó khiến tôi muốn phát điên."

Khi được hỏi về kế hoạch thêm một thành viên nữa vào gia đình mình, Kim cho biết: "Tôi muốn thể có thêm một đứa con nữa. Tôi thực sự rất thích việc nhờ người khác mang thai hộ như vừa rồi. Tôi nghĩ rằng mỗi khi phải cho con bú, tôi càng cảm thấy quyết định này là đúng đắn. Không phải vắt sữa hàng giờ, tôi sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn cho những đứa con còn lại và khiến chúng quen với em bé."