Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn biết 6 album sẽ ra mắt trong thời gian tới chưa? Hãy cập nhật ngay nào!

Rất nhiều album đã ấn định ngày ra mắt, bạn đã biết hết chưa? Hãy cùng chờ đời những tên tuổi mới toanh này nhé!

Toni Braxton, “Sex & Cigarettes” ( 23/3)

Toni Michele Braxton là ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc R&B, nghệ sĩ dương cầm, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, nhân vật truyền hình, và nhà từ thiện người Mỹ. Trong suốt sự nghiệp của mình, Braxton đã bán được hơn 67 triệu bản, trong đó có 41 triệu album trên toàn thế giới. Cô đã giành được 7 giải Grammy, 9 giải giải thưởng âm nhạc Billboard, 7 giải thưởng Âm nhạc Mỹ cùng nhiều giải thưởng khác.

Toni Braxton, “Sex & Cigarettes” ( 23/3)

Sau 8 năm, cuối cùng Toni cũng phát hành một album solo riêng mình kể từ album năm 2010, với cái tên cực kỳ gợi cảm hứng là “Sex & Cigarettes”.

Kacey Musgraves, “Golden Hour” (30/3)

Kacey Lee Musgraves là ca sĩ người Mỹ nhạc đồng quê đoạt giải Grammy. Cô đã tự phát hành ba Album trước khi xuất hiện tại mùa thứ năm của chương trình tìm kiếm tài năng của USA Network Nashville Star vào năm 2007.

Kacey Musgraves, “Golden Hour” (30/3)

Sau một thời gian im ắng, cuối cùng ngôi sao nhạc đồng quê Kacey Musgraves đã chính thức trở lại với album “Golden Hour”.  Cô đã hứa hẹn rằng album sẽ hoàn hảo hết mức có thể.

Speedy Ortiz, “Twerp Verse” (27/4)

Speedy Ortiz, “Twerp Verse” (27/4)

Là một ban nhạc rock indie, chất nhạc độc đáo của ban nhạc này chắc chắn sẽ làm bạn xiêu lòng và thích thú. Album này đã lên kế hoạch trước đó nhiều tháng, tuye nhiên ban nhạc nhận ra họ đã không còn phù hợp với những bài ca tình yêu. Vì thế, nhóm quyết định sẽ làm mới mình.

Janelle Monáe, “Dirty Computer” (27/4)

Janelle Monáe Robinson, là nữ ca sĩ, người viết bài hát, nhà soạn nhạc và nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Có định hướng âm nhạc từ nhỏ, cô sáng lập hãng thu âm Wondaland Arts Society cùng nhiều nghệ sĩ trẻ khác và phát hành EP The Audition.

Janelle Monáe, “Dirty Computer” (27/4)

Nếu bạn nghe album này và nhận ra nó hơi mang hơi hướng của huyền thoại âm nhạc Prince, thì bạn không sai, bởi lẽ cô đã làm việc với Prince trước khi ông qua đời năm 2016. “Thật khó để nói về anh ấy, bạn biết đấy…” – Cô chia sẻ - “Nhưng tôi nhớ anh ấy, và tinh thần của anh ấy vẫn ảnh hưởng không ngừng với tôi”.

Courtney Barnett, “Tell Me How You Really Feel” ( 18/5)

Courtney Barnett là một ca sĩ-nhạc sĩ từ Melbourne, Úc. Barnett bắt đầu chơi guitar từ năm 10 tuổi. Năm 2012, cô thành lập hãng đĩa Milk! Records và phát hành EP đầu tay, “I've Got a Friend called Emily Ferris”. Từ đó đến nay, cô đã ra nhiều sản phẩm âm nhạc và được giới chuyên môn ca tụng.

Courtney Barnett, “Tell Me How You Really Feel” ( 18/5)

Courtney Barnett vừa phát hành “Lotta Sea Lice” với Kurt Vile vào mùa thu năm ngoái, nhưng cô sẽ trở lại vào tháng 5 với album solo mới. Điều đặc biệt có ở trong album này là gì? Chính là cô sẽ sử dụng những lời chửi rủa của các kẻ nặc danh gửi đến mình và biến nó trở thành một lời bài hát tuyệt vời.

Chvrches, “Love Is Dead” (25/5)

Chvrches là một ban nhạc điện tử người Scotland, thành lập năm 2011. Các thành viên trong ban nhạc gồm Lauren Mayberry, Iani Cook và Martin Doherty. Chvrches xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng Sound of 2013 của BBC cho những nghệ sĩ tài năng triển vọng.

Chvrches, “Love Is Dead” (25/5)

Sau khi thành công với album phòng thu cách đây 3 năm trước, nhóm nhạc điện tử đình đám tiếp tục bắt tay thực hiện album “Love Is Dead”. Đặc biệt hơn, họ đã chọn nhà sản xuất âm nhạc Greg Kurstin, người đã thu âm với những nghệ sĩ đình đám như Sia, Adele và Kelly Clarkson. Hy vọng rằng, album này sẽ tạo ra doanh thu và nổi tiếng cho ban nhạc, cũng như củng cố vị thế của họ trong âm nhạc.

Bên cạnh những tên tuổi vẫn còn xa lạ với Việt Nam, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đang rục rịch ra album dẫu chưa có ngày phát hành chính thức như Selena Gomez, Cardi B, Nicki Minaj,… Có thể nói, 2018 dự đoán sẽ là một năm nhộn nhịp của làng nhạc.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

album

Toni Braxton