Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn bè xác nhận Kelvin Khánh và Khởi My cuối năm sẽ tổ chức đám cưới

Bạn thân của cặp đôi kín tiếng nhất showbiz này đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin Khánh - My sẽ về chung một nhà vào cuối năm nay.

Sáng ngày 25/4, Kelvin Khánh bất ngờ livestream toàn cảnh lễ đính hôn của mình với Khởi My. Dù trước đó đã chia sẻ sẽ công bố một tin vui cho các fan nhưng nhiều người hâm mộ vẫn bán tin bán nghi về độ xác thực của đoạn clip này.

Nhiều fan hâm mộ cho rằng, đám ăn hỏi của Kelvin Khánh và Khởi My sáng nay là những cảnh quay trong MV sắp ra mắt

Tuy nhiên, cũng từ đoạn livestream của một người bạn thân có mặt trong đám ăn hỏi sáng nay của Khánh - My đã khẳng định tin vui này là thật, lễ đính hôn của cả hai đã được tổ chức ở Long Khánh chứ không phải là những cảnh quay trong MV sắp ra mắt. Cặp đôi này sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay.

Cách đây vài giờ, Kelvin KhánhKhởi My đã cùng nhau thực hiện đầy đủ những thủ tục trong lễ đính hôn từ trao sính lễ đến mời rượu. Cả hai cũng không ngần ngại trao nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của họ hàng hai bên. Đặc biệt, trong suốt đoạn livestream, Khởi My và Kelvin Khánh không giấu được nụ cười hạnh phúc và cũng không quên trêu đùa nhau như mọi khi.

lễ đính hôn của khởi my và kelvin khánh

Cặp đôi chụp ảnh nhí nhảnh sau buổi lễ đính hôn

Trên trang cá nhân của Kelvin Khánh, nam ca sĩ cũng đăng tải dòng trạng thái hạnh phúc: "Tôi đã làm được điều mình ấp ủ".

kelvin khánh hạnh phúc trong ngày đính hôn

Kelvin Khánh hạnh phúc chia sẻ đã làm được điều ấp ủ