Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn bè hoang mang khi không thể xác định rõ được mối quan hệ hiện tại giữa Justin Bieber và Selena Gomez

Justin và Selena được biết vẫn đang trong thời gian "nghỉ giải lao", nhưng cập nhật mới nhất cho biết cả hai vẫn đang giữ mối quan hệ tốt với nhau.

Như đã đưa tin, cặp đôi Jelena hiện đang tạm cho nhau lối đi riêng để cho cả hai có thời gian suy nghĩ về mối quan hệ này. Vì vậy việc nghe được tin tức cả hai cùng xuất hiện cùng một nơi là một điều không thể. Nhưng việc này đã thực sự xảy ra khi Justin và Selena đã đoàn tụ tại nhà thờ vào đêm hôm qua. Selena đã được chụp ảnh khi đến một nhà thờ ở Beverly Hills vào đêm qua trong khi Justin thì được chụp ảnh lúc rời đi. Đây là lần đầu tiên Selena và Justin xuất hiện ở cùng một địa điểm kể từ ngày 28/2 khi họ rời khỏi cũng chính nhà thờ này riêng biệt.

Quay lại cuộc hội ngộ đêm qua, nguồn tin cho biết việc gặp lại này không hề ngượng ngùng: "Đúng là họ đã đến nhà thờ đêm qua. Họ không đến hoặc rời đi cùng nhau, nhưng họ rất thoải mái với nhau. Họ vẫn rất thân thiết. Không có gì khó xử giữa cả hai cả."

Họ hiểu rằng hiện tại là thời điểm khó khăn cho cả hai. Nguồn tin tiếp tục cho biết: "Anh ấy yêu cô ấy rất nhiều, nhưng cả hai đều biết một mối quan hệ nghiêm túc ngay bây giờ thực sự rất khó. Selena đã có một vài tuần kỳ lạ. Cô ấy mệt mỏi với những thị phi của người khác nhưng liên quan đến mình [ám chỉ đến việc tình cũ The Weeknd phát hành ca khúc "Call Out My Name"] và chỉ muốn tiếp tục tập trung vào bản thân mình và đi nhà thờ là một phần lớn trong đó. Cô ấy biết cánh nhà báo sẽ ở đó và làm cho mọi việc giữa cô và Justin trở thành xích mích, nhưng thực sự thì không phải thế, họ vẫn ổn."

Bạn bè của họ cũng không biết chuyện gì đang diễn ra hoặc làm thế nào để đối diện với nó: "Thành thực mà nói thì chính những người bạn của họ mới thực sự biết làm thế nào để giải quyết toàn bộ tình huống này. Mọi người luôn đoán, "Liệu họ có đang quay lại với nhau hay không?" Họ đã có một mối quan hệ biến động trong quá khứ, vì vậy mọi người đang chuẩn bị tinh thần cho mọi thứ lại xấu đi một lần nữa, nhưng cho đến nay thì nó vẫn tốt."

Sự tan rã của cặp đôi Jelena bắt đầu vào đầu tháng 3. Một nguồn tin cho biết vào thời điểm đó: "Selena và Justin quyết định "nghỉ giải lao" chủ yếu vì mẹ của Selena không chấp nhận Justin. Gia đình Justin yêu Selena, nhưng gia đình Selena đã đưa cô vào một thế rất khó vì họ vẫn không tin tưởng Justin. Selena đã cố gắng thuyết phục gia đình mình rằng Justin đã thay đổi, nhưng gia đình cô cho đến hiện tại vẫn không hề động tâm."

Trong khi đó, Justin đã được chụp ảnh đi đến phòng tập thể dục SoulCycle với mẫu nữ xinh đẹp và cũng là bạn gái tin đồn Baskin Champion vào sáng. Đây là lần đầu tiên họ công khai xuất hiện cùng nhau vào ban ngày.

Cặp đôi lần đầu xuất hiện trước công chúng khi được phát hiện tham dự cùng một buổi concert trong khi Selena nghỉ dưỡng ở Úc cùng những người bạn vào cuối tháng 3.

Tuy nhiên, trong suốt nhiều tuần qua, liên tục rất nhiều nguồn tin cho biết Selena vẫn luôn trong tâm trí của Justin, và anh chàng chỉ sử dụng Baskin để làm cho cô bạn gái cũ này ghen: "Anh ấy yêu và nhớ cô ấy rất nhiều, anh ấy muốn cô ấy trở lại. Selena đang vui vẻ với bạn bè của mình và vì vậy Justin muốn cho thấy anh ấy vẫn có thể ra ngoài và vui vẻ. Và thực sự thì có một phần trong anh ấy muốn làm cho Selena ghen tị một chút."

Tuy nhiên một tháng đã trôi qua, và Justin vẫn đang bên cạnh Baskin và còn công khai đưa cô xuất hiện ở nơi công cộng, vì thế mọi thứ trở nên khá khó hiểu với tất cả mọi người. Thực sự mà nói thì một tháng có thể thay đổi rất nhiều thứ!