Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bản ballad da diết bất ngờ khiến fan toàn cầu 'săn lùng' trong mấy ngày qua là gì?

Mới đây, Calum Scott đã 'đánh úp' fan bằng single mới cực lãng mạn mang tên 'Biblical'.

Với những khán giả của Calum Scott, khỏi phải nói họ đã chờ mong ngày này đến thế nào. Không chỉ là một sản phẩm mới, toàn bộ dự án "Biblical" sẽ là album mới nhất kể từ ngày "Only Human" được xuất xưởng vào năm 2018. Vào thời điểm đó, album đã chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng iTunes hạng mục album tại 21 quốc gia, đồng thời “tẩu tán” được hơn 3,6 triệu bản vật lý cùng 7,5 tỷ lượt stream trên toàn cầu. 

Calum Scott

Quay trở lại với ca khúc mới nhất của Calum Scott, "Biblical" là một ca khúc ballad da diết, đầy chất trữ tình, đúng những gì mà người nghe đã chờ đợi vào anh. Không những thể hiện được khả năng thanh nhạc, Calum Scott còn cho thấy tài năng sáng tác khi trực tiếp chắp bút cho single mới. 

“Với nhiều người, tôi biết từ ‘biblical’ có nhiều ý nghĩa về mặt tôn giáo. Với tôi, Biblical là một ca khúc về tình yêu không điều kiện, không cần chứng minh, một tình yêu vượt qua những thước đo, mang trong mình những phẩm chất của kinh thánh - một thứ có thể làm rung động, thay đổi mọi người và mọi thứ mà nó chạm tới”, nam ca sĩ chia sẻ. “Nếu tôi mong muốn có được điều gì từ ca khúc này, tôi mong người nghe khi thưởng thức nó sẽ có thể tưởng tượng ra một cái tên, một gương mặt hay một câu chuyện mà họ đã trải nghiệm”.

Với giai điệu tuyệt vời và da diết, chắc chắn trong thời gian tới, ca khúc "Biblical" sẽ đình đám hơn nữa. 

Từ Khóa:

Calum Scott