Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bambam (GOT7) và The8 (SEVENTEEN) chụp ảnh thân thiết nơi hậu trường, bác bỏ tin đồn 'nghỉ chơi' vì... không follow Instagram của nhau

Hóa ra tất cả chỉ là hiểu lầm.

Trưa ngày 18 tháng 3, 3 nam thần tượng gồm Bambam (GOT7), Mingyu (SEVENTEEN) The8 (SEVENTEEN) đồng loạt đăng tải một tấm ảnh chụp chung tại hậu trường chương trình âm nhạc "Inkigayo". Bức hình selfie còn bao gồm một thành viên nữa của GOT7 là Yugyeom

Bambam viết, “The8 người đã đến cổ vũ hôm nay!! Và MC Mingyu”. Bên dưới bài đăng của Bambam, The8 bình luận "Yeah man~”, trong khi Bambam đáp lại, “Yeah bro~”. Mingyu cũng gia nhập cuộc với lời bình: "Chúng ta ngầu thật đấy, 97" kèm theo một trái tim. Em út GOT7 nhanh chóng trả lời: "MC à, tôi rất tự hào".

 

오늘 응원하러와준 THE8!! And MC민규 ㅋㅋ 역시 97❤️

Bài viết do BamBam (@bambam1a) chia sẻ vào

Trong bài đăng của Mingyu, nam thần tượng chia sẻ tấm ảnh kèm chú thích "Các bạn trẻ 97 à~~>< Mọi người đều đã làm việc chăm chỉ".

 

97’s~~>< 수고했다아

Bài viết do 김민규 (@min9yu_k) chia sẻ vào

Riêng The8 thì viết chú thích khá ngắn gọn, gợi nhắc về điểm chung của 4 thần tượng trẻ tuổi sinh cùng năm: "1997".

 

1️⃣9️⃣9️⃣7️⃣

Bài viết do The8 (@xuminghao_o) chia sẻ vào

Được biết, bức ảnh chụp chung và màn đối đáp qua lại của Bambam The8 đã xóa tan tin đồn thành viên GOT7 "giận dỗi", bỏ theo dõi The8 khi không được anh chàng theo dõi lại trên Instgaram. Người hâm mộ của cả hai nam thần tượng được dịp thở phào nhẹ nhõm sau khi chứng kiến tình cảm thân mật, gắn bó mà các ngôi sao trẻ tuổi dành cho nhau.