Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BamBam (GOT7) phấn khích khi gặp thần tượng G-Dragon

Fan chết đứ đừ trước độ dễ thương của anh chàng fanboy này.

Chuyện thành viên người Thái của nhóm GOT7, Bambam là “fan cuồng” của trưởng nhóm Big Bang, G-Dragon không còn xa lạ với cộng đồng người hâm mộ Kpop. Và cuối cùng thì cậu chàng đã có cơ hội được gặp trực tiếp thần tượng của mình trong tập mới nhất của chương trình “M!Countdown” phát sóng trên kênh Mnet.

BamBam là một fan lâu năm của G-Dragon

Là 1 trong 4 MC của show âm nhạc hằng tuần này, BamBam đã có cơ hội được gặp nhóm Big Bang ở trong thang máy trước khi nhóm ra sân khấu biểu diễn. Trong lúc đứng chờ ở thang máy, một mẩu của GOT7 không giấu nổi niềm vui sướng: Anh phấn khích:  “Mọi người, đây thực sự là cơ hội lớn cho tôi”.

Ngay khi Daesung, G-Dragon và T.O.P bước vào thang máy, BamBam đã thú nhận mình là một fan “bự” của nhóm. Lập tức Daesung đáp lại: “Tôi nghe nói rằng cậu đặc biệt thích G-Dragon”.

Sau đó Deasung còn đọc tin nhắn mà BamBam gửi cho G-Dragon trước đây. “Xin chào tiền bối G-Dragon. Tôi là thành viên của GOT7, BamBam. Thực sự biết ơn tiền bối vì tiền bối chính là lý do giúp tôi có được như ngày hôm nay và sẽ cố gắng hơn nữa”.

Clip BamBam sướng rơn khi được G-Dragon ôm vào lòng đang được chuyền tay nhau
với tốc độ chóng mặt trên mạng

Điều này làm cho BamBam trở nên bối rối và xấu hổ. Nhưng kết quả mà cậu nhận được không tệ tí nào khi G-Dragon ôm chầm lấy cậu với nụ cười rạng rỡ. Độ đáng yêu của fanboy đặc biệt này khiến cho cả fan của anh chàng lẫn cộng đồng V.I.Ps (fandom của Big Bang) cũng phải liêu xiêu.

Không chỉ đốn tim fan với hình ảnh fanboy kẹo ngọt này mà BamBam còn khiến người hâm mộ đổ gục ở thái độ thân thiện và gần gũi với fan. Mới đây, anh chàng còn chủ động bày tỏ nỗi nhớ Việt Nam khi bình luận dưới bài đăng của một fan Việt trên tài khoản Instagram.

7 chàng trai thể hiện sự thân thiện với người hâm mộ khi nói tiếng Việt cực đáng yêu
trong lần sang Việt Nam vừa qua

Trước đó, GOT7 đã từng sang Việt Nam biểu diễn trong chương trình Music Bank vào tháng 3.

 Bin (Nguồn: Soompi)