Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bambam (GOT7) nói gì về nhóm chat 97 line?

Nhóm chat gồm toàn các chàng thần tượng nổi tiếng có nhiều điều thú vị.

Trong chương trình radio "Park So Hyung's Love Game" ngày 28/10 vừa qua, hai chàng maknae Yugyeom BamBam (GOT7) đã có những chia sẻ hết sức dễ thương về hội chat gồm toàn các thần tượng cùng tuổi nổi tiếng. Nhóm chat 97-line ngoài 2 thành viên GOT7 thì còn gồm Jungkook (BTS), The8, Mingyu, DK (SEVENTEEN), Jaehyun (NCT). 

97line

Theo lời kể của BamBamYugyeom, JungkookYugyeom là hai người gặp nhau đầu tiên của nhóm (tại lễ trao giải MAMA, không rõ năm). Sau đó hai anh chàng "kết nạp" thêm BamBam và các thành viên SEVENTEEN vào nhóm. Cuối cùng, DK thêm Jaehyun vì hai người có quen nhau do học cùng trường.

97line

Hai maknae của hai nhóm nhạc đình đám BTSGOT7 là những thành viên "nền móng" của hội.

jaedo

DK từng rất ngại nói chuyện với Jaehyun ở trường vì thấy Jaehyun quá đẹp trai nhưng không ngại thêm Jahyun vào nhóm chat 97-line.

Theo BamBam thì Mingyu là thành viên hoạt ngôn nhất trong nhóm chat, trong khi Jaehyun lại là người kiệm lời nhất và anh chàng thường xuyên không bắt kịp nhịp "buôn chuyện" của hội.

mingyu

Nhiều fan khá bất ngờ vẻ đẹp nam thần như Mingyu thực chất lại nói nhiều và bị BamBam cho là khá "ồn ào".

BamBam và Yugyeom còn tiết lộ rằng khi nhóm 97-line tụ tập, tất cả cùng đi ăn, chơi bowling hoặc đi hát karaoke. Jungkook là người chơi bowling khá nhất. Anh chàng cùng DK là hai thành viên nhiệt tình nhất khi đi hát karaoke.

Trước những chia sẻ của BamBamYugyeom, các fan không ít lần bắt gặp tương tác đáng yêu của các nam thần tượng. Cùng ngắm một số khoảnh khắc "giao lưu" hiếm hoi của 7 chàng trai nhé. 

97line

97line

Tại KBS Song Festival 2016

 97line

Tại Idols Star Athletics Championship 2017

kookgyum

Cái ôm ấm áp Yugyeom dành cho Jungkook tại MAMA 2016 khi kết thúc lễ trao giải, Jungkook không thể ngừng xúc động trước giải Daesang đầu tiên của nhóm.

97line

Bảy chàng thần tượng đến từ các nhóm nhạc khác nhau, do lịch trình bận rộn nên chúng ta ít khi được thấy đầy đủ các thành viên của hội 97-line xuất hiện cùng nhau. Cùng mong chờ các khoảnh khắc thân thiết đáng yêu của hội 97-line tại các lễ trao giải cuối năm nhé!