Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bambam (GOT7) bỏ theo dõi The8 (SEVENTEEN) trên Instagram vì không được follow lại?

Vụ việc đang được các fan KPOP bàn luận rôm rả trên các diễn đàn KPOP.

Một câu chuyện hi hữu vừa được người hâm mộ KPOP phát hiện cách đây không lâu. Hồi giữa tháng 2/2018, The8 là thành viên đầu tiên của SEVENTEEN tạo tài khoản Instagram cá nhân. Sau hơn một tháng chăm chỉ đăng ảnh, tài khoản của The8 được gần 700 ngàn người theo dõi. Dù lượng follower rất nhiều song nam thần tượng chỉ follow đúng một người duy nhất, đó chính là thành viên chung nhóm - Mingyu.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như khoảnh khắc nam thần tượng Bambam (GOT7) nhấn theo dõi The8 không bị người hâm mộ của cả hai nhóm phát hiện. Ai cũng tò mò không biết bộ đôi Idol ngoại quốc cùng sinh năm 1997 có mối quan hệ như thế nào, cả hai đã từng trò chuyện riêng với nhau chưa, nếu có thì họ sẽ nói về những đề tài gì...

The8

Thế nhưng, chỉ một ngày sau, người hâm mộ chưng hửng khi thấy The8 không những không theo dõi lại Bambam mà anh chàng còn bị Bambam bỏ theo dõi. Rất nhiều lời đồn đoán nảy sinh sau hành động này, nhiều nhất là tin đồn Bambam bỏ theo dõi The8 trên Instagram vì không được follow lại.

The8

The8

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang được bàn tán rôm rả trên các diễn đàn KPOP lẫn các trang mạng xã hội phổ biến.

The8

The8