Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BamBam cay đắng thừa nhận chuyện GOT7 nổi tiếng ở Thái Lan hơn hẳn Hàn Quốc

Anh chàng rất phiền não về điều này.

Vừa qua, Bambam (GOT7) đã trở về Thái Lan dự sự kiện CPFrankste. Tại đây, lần đầu tiên trong sự nghiệp, nam idol đã biểu diễn ca khúc "Do You" với tư cách là nghệ sĩ solo.

BamBam

Ngoài màn trình diễn ấn tượng, Bambam còn có những chia sẻ về danh tiếng của GOT7: "Đôi khi tôi cảm thấy chán nản vì phản ứng không tốt của công chúng (Hàn Quốc), như thể chẳng có một fan nào. Nhưng ở Thái Lan có rất nhiều người hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi ngay từ ngày đầu tiên. Khi trở lại đây, tôi cảm thấy mình có tồn tại, rằng tôi là một người quan trọng".

Trước đó, fan quốc tế đã phẫn nộ khi thấy cách đài Mnet đối xử bất công với GOT7 ở MAMA 2019. Hiện giờ, GOT7 và Black Pink là 2 nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất tại Thái Lan nhờ sở hữu thành viên người bản địa. Tuy vậy, khi trở lại Hàn Quốc, sức ảnh hưởng của họ bị đánh giá thấp hơn nhiều đối thủ khác. Bạn nghĩ sao về lời thú nhận của Bambam?