Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ballad có buồn đến mấy mà vào tay cô nàng này thì cũng thành buồn... cười

Và rồi, giai điệu có chậm rãi đến mấy thì để cô nàng này cover cũng thành 'lời một đằng, nhạc một nẻo'.

Vpop hiện tại có 4 Diva đang nắm giữ thế trụ cột ở làng nhạc Việt gồm: Trần Thu Hà, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Thanh Lam. Tương ứng, Vbiz hiện nay cũng có 4 "thảm họa" may chưa chuyển sang ca hát nhưng lại đắt show karaoke không kém ca sĩ chuyên nghiệp là: Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Sam và Thu Trang. 

Nếu như Ninh Dương Lan Ngọc không cố tình "phá game" thì ít nhất, khán giả vẫn còn được thấy cô song ca cùng Ngô Kiến Huy trên một sân khấu lớn. Nếu như Sam, Thu Trang mà chịu hát tử tế, đúng nhịp, có lẽ không đến mức bị gọi "giọng ca khủng long". Duy chỉ có Diệu Nhi là dù vô tình hay cố ý, dù rất có lòng ca hát để giúp khán giả giải trí trong những ngày cách ly tại nhà thì khả năng lệch tông, nhạc, lời mỗi thứ đi một đường vẫn không cải thiện chút nào. 

Diệu Nhi - cô gái vàng trong làng "phá hit"

Diệu Nhi - cô gái vàng trong làng "phá hit"

Ví như mới đây, cô tiếp tục thử sức ở một bản ballad buồn ơi là buồn có tên "Thích thì đến" của Lê Bảo Bình nhưng người nghe không sao buồn cho nổi. Đúng là khi tắt tiếng, biểu cảm của Diệu Nhi đúng chuẩn cô gái vừa thất tình nhưng cứ nghe giọng cô thôi là bao nỗi buồn đột ngột bay biến. Đúng là Diệu Nhi đã hát rất rõ lời, cũng thấu hiểu cảm xúc của bài hát nhưng đồng thời cô cũng giữ luôn phong độ hát lệch tông không trượt phát nào. Mà đáng nói, Diệu Nhi đang hát rất nghiêm túc nhưng người hâm mộ của cô lại không cảm nhận được sự nghiêm túc trong đó. Cuối cùng, ballad buồn đấy mà còn buồn thê thảm, thế nào vào tay Diệu Nhi nó vẫn cứ... buồn cười. 

Xin được nhấn mạnh trọng điểm: Diệu Nhi đang hát rất nghiêm túc, đặc biệt là còn muốn thử sức với ballad buồn

Ballad có buồn đến mấy mà vào tay cô nàng này thì cũng thành buồn... cười 1

Ballad có buồn đến mấy mà vào tay cô nàng này thì cũng thành buồn... cười 2

Nhưng đây mới là phản ứng chân thật của cư dân mạng: buồn rớt cả nước... miếng

Thôi thì để tránh quên bản gốc, fan có thể tìm lại nghe "Thích thì đến" của Lê Bảo Bình, còn Diệu Nhi xin phép vẫn chỉ nên gọi cô là "giọng ca khủng long".