Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bái phục dàn giao hưởng độc đáo của Tom Thum

Một Beatboxer tài năng người ÚC đã sáng tạo nên một loại giao hưởng độc đáo bằng chính sở trường của mình khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹp” không tin vào tai mình!

Một màn trình diễn giao hưởng với Beatbox đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trong những ngày vừa qua. Hẳn ít ai có thể ngờ rằng nghệ thuật tạo âm thanh bằng miệng lại có thể kết hợp tuyệt vời với violon và kèn trumpet đến vậy.

Vẫn có nhạc trưởng và dàn nhạc như thường nhưng âm thanh mà Tom Thum tạo ra trong tiết mục “Ratchet Face” đã cho khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đặc biệt, anh chàng còn kết hợp cả rap vào trong bản giao hưởng này.

Đây không phải là lần đầu tiên Tom Thum ra mắt những sản phẩm âm nhạc mang tính phá cách. Những phiên bản beatbox trước đó của anh cũng đã khiến nhiều người thích thú.

Nguồn: Sao Star