Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bái phục các “thám tử” fan KPOP: Công ty quản lý nhá hàng 2 thành viên, fan đã tìm ra hồ sơ nguyên nhóm!

Và nhân vật nằm trong diện “điều tra” lần này chính là tân binh mới nhất của DSP media: K.A.R.D.

Ngày 30/11 công ty quản lý DSP Entertainment đăng tải một tấm ảnh bí ẩn lên tài khoản twitter và Instgram có tên K.A.R.D. Bức ảnh có tựa đề “K.A.R.D coming soon” đi kèm dòng chữ K.A.R.D cách điệu, “Ohnana” và hai con số 12, 13.

KARD

“K.A.R.D Coming soon”

Từ đây, các fan hâm mộ KPOP đồn đoán rằng DSP sắp cho ra mắt một nhóm nhạc mới bao gồm những thực tập sinh từng tham gia dự án Baby Kara. Cùng với April, nhóm này sẽ thiết lập lại một đế chế mới cho DSP sau sự tan rã của Kara và Rainbow.

Trong khi đó, số khác thì cho rằng đây có thể chỉ là một dự án kết hợp của các nghệ sĩ thuộc DSP, chẳng hạn như tung album nhạc giáng sinh, phát hành ca khúc mừng năm mới… Chắc hẳn công ty quản lý chưa vội lập một nhóm mới khi mà April vẫn chưa có chỗ đứng tại làng nhạc KPOP.

Không để fan phải đợi lâu, ngày 1/12, DSP nhá hàng thêm hai bức ảnh mới, tiết lộ hai thành viên đầu tiên của K.A.R.D, gồm một nam một nữ.

KARD

King – BM

Chàng trai có nickname BM, đại diện cho quân bài K (King). Theo tài khoản được tag vào Instagram, fan lần ra được thần tượng này tên là Matthew.

KARD

Joker – Jiwoo

Còn cô gái có tên là Jeon Jiwoo, đại diện cho quân bài Joker.

Hết King rồi đến Joker, chiếu theo concept “những lá bài” mà DSP đang theo đuổi, người hâm mộ tin rằng những thành viên tiếp theo sẽ đại diện cho các quân bài J (Jack), Q (Queen) và A (Ace).

Như vậy, K.A.R.D sẽ gồm 5 thành viên, lần lượt đại diện cho J, Q, K, A, Joker. Vì đã tiết lộ hai thành viên có cả nam lẫn nữ nên chắc chắn nhóm nhạc đàn em April sẽ đi theo mô hình hỗn hợp, nối tiếp thành công của Co-ed School, Trouble Maker, Akdong Musiccian

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ còn tinh ý phát hiện rằng tối ngày 1/12, Youngji (cựu thành viên Kara) và Joonghee (AJAX) cùng nhấn theo dõi bốn tài khoản Instagram, trong đó có hai thành viên đã xác nhận của K.A.R.D. Nhiều khả năng, hai tài khoản còn lại cũng là những mảnh ghép của nhóm nhạc mới toanh nhà DSP.

KARD

Youngji và Joonghee cùng follow 4 tài khoản “đáng ngờ”

Được biết, một trong hai tài khoản đó là của Somin, cựu trưởng nhóm April, thành viên này rất có thể đại diện cho quân bài Q (Queen). Tài khoản còn lại là của Joseph, một thực tập sinh của DSP, nếu được ra mắt biết đâu anh chàng chính là quân bài J (Jack) mà mọi người đang đồn đoán.

KARD

Somin – Queen?

KARD

Joseph – Jack?

Kỹ lưỡng hơn, người hâm mộ còn phát hiện cả BM, Jiwoo, Somin và Joseph đều theo dõi lẫn nhau. Có thể nói xác suất bốn người này sẽ hoạt động chung nhóm là rất cao.

KARD

Cả bốn người đều follow nhau

Càng ly kỳ hơn, fan phát hiện có một “người quen” thường xuyên xuất hiện trong danh sách follow của K.A.R.D, đó là nữ rapper Kasper. Cô nàng Kasper tên thật là Lee Serin, từng tham gia Unpretty Rapstar mùa 2. Với ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng rap được đánh giá cao, có lẽ nào cô chính là A (Ace) K.A.R.D đang giữ kín.

KARD

Kasper – Ace?

Để chắc chắn thông tin, fan còn cẩn thận kiểm tra danh sách theo dõi của Kasper. Quả nhiên, cô nàng đã follow cả bộ tứ BM, Jiwoo, Somin và Joseph.

KARD

Quả nhiên cô cũng follow cả bộ tứ còn lại

Vậy, có lý do nào để lý giải cho tất cả những trùng hợp trên ngoài sự thật là BM, Jiwoo, Somin, Joseph và Kasper cùng chung một nhóm?

Dù chỉ mới hé lộ hai thành viên nhưng người hâm mộ KPOP đã “điều tra” sạch sẽ 5 mẩu của K.A.R.D, hãy cùng kiểm chứng xem những thông tin họ đưa ra có trùng khớp với thông báo chính thức từ DSP Media hay không nhé!

Kim An