Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài phỏng vấn mới nhất của Kim Garam (LE SSERAFIM) khiến netizen run sợ vì 'quá giả tạo'

Đúng như phong cách mà công ty đang cố xây dựng, Kim Garam cũng không ngừng thể hiện hình ảnh ngây thơ, thanh thuần - trái ngược với cáo buộc bắt nạt học đường trong quá khứ.

Sau debut, lần lượt các thành viên của LE SSERAFIM đều có bài phỏng vấn của riêng mình để người hâm mộ có thể hiểu hơn về tính cách cũng như quá trình làm thực tập sinh của idol. Trong khi phản ứng của netizen về các thành viên còn lại của LE SSERAFIM đều rất bình thường thì đến Kim Garam, netizen liên tục để lại các bình luận "giả tạo", "giả dối", "tẩy trắng", "tâm cơ" trước bài phỏng vấn của nữ thần tượng. 

Cụ thể, khi trả lời câu hỏi "Từ khi nào bạn bắt đầu mơ ước trở thành idol?" cho tờ Weverse Magazine, Kim Garam cho biết:

"Tôi đã muốn làm ca sĩ từ khi còn học mẫu giáo. Lúc đó tôi sống rất nội tâm và trầm tính hơn bây giờ nhiều. Nhưng tôi cảm giác bản thân mình thay đổi 1 chút mỗi khi được ca hát và nhảy múa.

Tôi từng hát trong 1 chương trình của trường mẫu giáo và hát karaoke nhiều lần với gia đình khi đi du lịch. Tôi nhận ra có rất nhiều niềm vui khi ra ngoài và cười nói với mọi người thay vì chỉ ngồi im lặng một mình. Sau đó, bạn tôi đã rủ tôi tham gia buổi thử giọng vào năm 2018 và từ đó, tôi bắt đầu trở thành ca sĩ".

Ngoài ra, Garam cũng gián tiếp phủ nhận tin đồn từng làm thực tập sinh ở Starship khi tiết lộ:

"SOURCE MUSIC là công ty đầu tiên mà tôi tham gia thử giọng. Ban đầu tôi không được chọn, nhưng 2 năm sau đó tôi lại nhận được lời mời tham gia. Tôi đã đỗ vòng tuyển chọn của công ty và đó là lần đầu tiên tôi trở thành thực tập sinh".

Cho đến thời điểm hiện tại, cáo buộc bắt nạt học đường của Kim Garam vẫn chưa được giải quyết triệt để ngoại trừ 1 lần phủ nhận của HYBE. Trong khi đó, HYBE lại không có bất kì phản hồi nào về những tấm hình tục tĩu được Kim Garam chụp khi còn học trung học. Bởi vậy khi đảm nhận vị trí center cùng hình tượng trong sáng trong LE SSERAFIM, Kim Garam bị netizen trong và ngoài nước phản đối kịch liệt, thậm chí họ còn yêu cầu HYBE loại bỏ cô ra khỏi đội hình. Đến bài phỏng vấn với nội dung "tôi sống rất nội tâm và trầm tính - khi còn học mẫu giáo", nữ idol một lần nữa lại vấp phải làn sóng mỉa mai từ cư dân mạng. 

- Thề bạn này trơ trẽn thật, ảnh như thế mà vẫn bảo sống nội tâm thì thật tao cũng hết thuốc chữa. Lì hơn con bò nữa. Như này mà công ty cũng chấp nhận để cho debut thì không hiểu làm ăn kiểu gì luôn.

- Gớm bạn này cũng tâm cơ chứ chả đùa :)) phốt thì lù lù ra đó debut làm idol thì giả tạo các kiểu giả vờ như mình ngây thơ vô tội các thứ là bị ghét thêm đáng lắm nè.

- Các nhãn hàng bột giặt, nước rửa chén, nước tẩy sàn nhà, dung dịch vệ sinh, nước lau kính nghĩ sao về Global Ambassador này ạ.

- Từ nhỏ đã ước mơ làm idol, mà lại không biết điều mà kiềm cái nết mình lại.

- Hy vọng các nạn nhân của ẻm sau khi đọc bài phỏng vấn này thì ngoi lên phốt tiếp, không thể trơ trẽn như thế được.