Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài phát kiểu có '1-0-2' của Snoop Dogg trong ngày nhận sao trên Đại lộ danh vọng

Thay vì phát biểu như thông thường, Snoop Dogg đã tự ca ngợi chính mình tại buổi nhận sao trên Đại lộ danh vọng.

Hôm 19/11, rapper Snoop Dogg đã được vinh dự được gắn ngôi sao trên đại lộ danh vọng Hollywood trong sự chúc mừng của vợ và các đồng nghiệp nổi tiếng như MC Jimmy Kimmel, Pharrell Williams, Quincy Jones và Dr. Dre.

Ở tuổi 47, Snoop Dogg đã có hơn 25 năm hoạt động trong ngành giải trí. Nam rapper phát biểu trong ngày đặc biệt của mình: 'Tôi muốn cảm ơn tôi vì đã tin vào chính mình. Tôi muốn cảm ơn tôi vì đã làm việc không ngừng nghỉ và không bao giờ bỏ cuộc. Tôi muốn cảm ơn thêm nữa vì đã luôn cho đi, nhiều hơn những gì tôi nhận được. Tôi muốn cảm ơn tôi vì đã làm được nhiều thứ đúng đắn hơn là phạm sai lầm. Sau cùng, tôi muốn cảm ơn tôi vì đã là chính tôi mọi lúc mọi nơi”.

Snoop Dogg (47 tuổi) là rapper, ca sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ nổi tiếng thế giới. Anh được coi là một huyền thoại sống của làng giải trí với hàng loạt các giải thưởng danh giá cho các ca khúc, album cũng như cho các bộ phim mà anh góp mặt. 

Tuy nhiên, Snoop Dogg lại không có duyên với Grammy khi có lần nào giành chiến thắng. Anh cũng là một trong những nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất với 17 lần đề cử nhưng đến giờ vẫn trắng tay.

Snoop Dogg lễ nhận sao trên Đại lộ danh vọng: