Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài phát biểu này của Suho sẽ khiến bất kỳ EXO-L nào cũng phải bật khóc

Thủ lĩnh EXO đã khéo léo đề cập đến sự cố gần đây tại "Star Show 360" trong bài phát biểu nhận cúp trên Music Bank.

Liên quan đến vài sự cố xảy ra trong thời gian gần đây, các EXO-L, hoặc bất kỳ ai quan tâm đến EXO, đều sẽ rơi nước mắt khi nghe được bài phát biểu chiến thắng đầy cảm động của trưởng nhóm Suho trong tập phát sóng mới đây nhất của "Music Bank".

Suho EXO
Vài ngày trước đây, sự quản lý yếu kém của các nhân viên đứng sau chương trình giải trí mới của đài MBC mang tên "Star Show 360" đã khiến các EXO-L phải xếp hàng chờ đợi hơn 20 tiếng với hy vọng được xem thần tượng biểu diễn. Hơn thế, người hâm mộ của EXO còn bị đối xử tệ bạc trong khi đến quay hình cho sân khấu trình diễn live của "gà cưng" nhà SM.

Các fan hâm mộ chắc chắn đã rất buồn và thất vọng bởi sự việc này, đó là lý do tại sao bài phát biểu của Suho trên "Music Bank" lại mang một ý nghĩa rất lớn đối với họ. Vào ngày giành được chiến thắng thứ hai với "Lotto" trên show âm nhạc của KBS, sau khi em út Sehun gửi một lời cảm ơn ngắn gọn đến EXO-L, Suho tiếp tục: "Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người tại "Music Bank", cũng như người thầy Lee Soo Man, đại gia đình SM, các nhân viên trong công ty, cũng như gia đình các thành viên EXO. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các quản lý của nhóm, những người đã làm việc vô cùng chăm chỉ cùng với EXO".

Ngay sau đó, phần phát biểu ấm áp này của Suho đã khiến các EXO-L vô cùng bất ngờ và xúc động: "Còn đối với các EXO-L của bọn anh, mặc dù có vẻ như những oppa này đều chẳng biết chuyện gì đang xảy ra với các em, nhưng bọn anh vẫn thấy, vẫn nghe, và vẫn biết tất cả, nên bọn anh luôn muốn các em biết điều đó. Gửi đến người hâm mộ của bọn anh, cảm ơn các em rất nhiều và tụi anh rất yêu các em".

Có vẻ như các thành viên EXO thực sự đều biết rõ lý do vì sao người hâm mộ của họ lại thất vọng đến thế sau sự cố tại buổi ghi hình cho chương trình giải trí mới của MBC. Và tất nhiên, các chàng trai đều muốn an ủi người hâm mộ của mình bằng bất cứ cách nào có thể!

Nhiều EXO-L đã để lại bình luận thể hiện sự xúc động của mình trước những lời nói ngọt ngào này của thủ lĩnh Suho: "Tôi thực sự đã rơi nước mắt khi chứng kiến điều này T_T cảm ơn anh rất nhiều", "EXO thực sự nghĩ cho người hâm mộ của họ rất nhiều, vì vậy tôi hy vọng các fan sẽ không làm bất kỳ chuyện ngu ngốc nào nữa", "Tôi nghĩ rằng điều này đã giải thích tại sao EXO lại có rất nhiều fan đến thế ",....

Bạn có cảm thấy xúc động đến bật khóc trước bài phát biểu này của Suho?

Munnie lược dịch