Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài phát biểu 'gớt nước mắt' tại Oscar 2021: Câu 'Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con' đã xưa rồi!

Mới đây, nam diễn viên Daniel Kaluuya đã có một bài phát biểu khiến dân tình 'hết hồn'.

Sáng 26/4 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Oscar, giải thưởng điện ảnh danh giá nhất thế giới lần thứ 93 đã diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) với nhiều kỷ lục bất ngờ. Bên cạnh đó cũng có nhiều câu chuyện hậu trường vô cùng thú vị. Ở hạng mục "Nam phụ xuất sắc nhất", tài tử da màu Daniel Kaluuya đã được xướng tên, vượt qua những đối thủ nặng ký khác.

Daniel

Đáng chú ý trong bài phát biểu của mình, sau khi dành lời tri ân đến những người trong đoàn làm phim, anh đã cảm ơn cha mẹ vì đã đưa mình đến với thế giới này bằng một cách rất hài hước:

"Cảm ơn cuộc sống. Thật đáng kinh ngạc khi cha mẹ tôi đã quan hệ tình dục và sinh ra tôi. Tôi thật hạnh phúc vì được đứng ở đây".

Daniel

Câu nói của Daniel khiến mẹ và em gái anh ngồi dưới khán phòng phải ôm mặt vì xấu hổ. Có lẽ không ai nghĩ rằng mình sẽ được con trai nhắc đến theo cách khó đỡ như vậy tại một sự kiện long trọng như Oscar.

Được biết, Daniel Kaluuya là nam diễn viên người Anh Quốc. Anh được biết đến rộng rãi sau vai Chris Washington trong phim kinh dị "Get Out". Tại Oscar 2021, không ngoài dự đoán, nhân vật Fred Hampton của "Judas and the Black Messiah" đã mang về cho Daniel Kaluuya tượng vàng ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Từ Khóa:

oscar 2021