Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài phát biểu gây chấn động của Selena Gomez: 'Mạng xã hội đã hủy hoại thế hệ trẻ ngày nay'

Selena Gomez chia sẻ về mặt tiêu cực của mạng xã hội đối với thế hệ thanh thiếu niên khi cô tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 72.

Trong buổi họp báo ra mắt phim 'The Dead Don't Die' diễn ra trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Cannes lần thứ 72, Selena Gomez đã lên tiếng cảnh báo về mức ảnh hưởng nghiêm trọng của mạng xã hội đối với đời sống của thế hệ trẻ.

'Đối với riêng thế hệ chúng tôi, mạng xã hội có tác động vô cùng tồi tệ. Tôi hiểu rằng các bạn thấy mạng xã hội rất tiện lợi và tuyệt vời nhưng khi thấy sự ảnh hưởng của nó tới thanh thiếu niên hiện tại, tôi bắt đầu có cảm giác sợ hãi. Không chỉ đáng sợ, mạng xã hội chắc chắn còn rất nguy hiểm nữa', cô nói.

Mặc dù là ngôi sao có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội Instagram với hơn 150 triệu người theo dõi, mỗi bức Selena Gomez đăng tải có ít nhất 3 triệu lượt thích nhưng cô khẳng định không đăng tải quá nhiều khoảnh khắc vô nghĩa trên mạng.

'Rất nhiều người vẫn thường đăng tải những bức hình vô thưởng vô phạt. Tôi không thường đăng những bức ảnh vô nghĩa, ngược lại, tôi muốn suy nghĩ kĩ về mục đích của nó trước khi đăng tải', cô nói tiếp.

Selena Gomez cảnh báo mạng xã hội có thể hủy hoại thế hệ trẻ ngày nay

Cũng trong buổi họp báo, Selena bày tỏ sự bất lực khi không thể dùng sức ảnh hưởng của mình để khiến mạng xã hội trở nên an toàn hơn cho người sử dụng. Cô cũng khuyên người hâm mộ hãy sáng suốt khi sử dụng mạng xã hội:

'Với tôi, mỗi tấm ảnh có ý nghĩa riêng. Tôi từng gặp những bé gái nhỏ, và chúng buồn vì bị bắt nạt và không có tiếng nói. Hãy tự giới hạn thời gian sử dụng mạng xã hội vì lợi ích của chính mình', Gomez kết luận.