Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài phát biểu chiến thắng khiến chàng trưởng nhóm này "sáng nhất đêm nay"

Đây chính là bài phát biểu rung động lòng người của chàng trưởng nhóm N của VIXX và anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về tính cách của mình trong niềm hạnh phúc chiến thắng.

Nhóm nhạc VIXX vừa có được chiến thắng đầu tiên cho lần comeback này với ca khúc mới nhất trong chương trình “Fantasy” trên “The Show”. Bài hát của VIXX thật sự rất ấn tượng và mang đến cho họ vị trí #1 xứng đáng. Tuy nhiên, sân khấu nhận giải của VIXX ngày hôm ấy lại tỏa sáng nhất với bài phát biểu của trưởng nhóm, N. Mọi sự tập trung đều dành cho chàng trưởng nhóm oai phong nhưng lại rất mực lễ độ.

Sau khi hai thành viên Ravi và Leo của VIXX hoàn thành bài phát biểu, đến lượt trưởng nhóm N chia sẻ lời cảm ơn dành cho mọi người đã cố vũ nhóm. Đặc biệt hơn, N còn gởi lời cảm ơn đến những vận động viên đã nỗ lực luyện tập cho kỳ thế vận hội thể thao Olympic lớn nhất hành tinh.

N vixx

"Dù chúng tôi đã thắng hạng #1 hôm nay, chúng tôi sẽ không nhớ về việc đã giành hạng nhất hay chiếc huy chương vàng. Gửi những vận động viên đã đổ ra bao nhiêu công sức và mồ hôi suốt 4 năm qua, các vị đã luyện tập rất chăm chỉ và tôi xin được cảm ơn các vị. Và tôi cũng muốn cảm ơn những ca sĩ đã chúc mừng chúng tôi hôm nay",  N phát biểu bằng cả cảm xúc trong lòng.

Một số hình ảnh về màn trình diễn giành chiến thắng của VIXX.

vixxvixxvixxvixx

- Tính cách của N đã khiến cho anh nhận được vô số những lời khen từ mọi người xung quanh.

- Anh N cứ gọi là siêu tuyệt vời!

- Anh ấy cool ngầu quá! Cha Hakyeonㅠㅠㅠㅠㅠ

- Từ anh, em học được nhiều tính tốt lắm đấy.

- Thật là tự hào về anh!

- Người đàn ông chất nhất quả đấy.

- Lần đầu mới nghe vụ này nha. Trưởng nhóm của mình tuyệt vời quá!

- Và anh, sẽ là người đàn ông của đời em!

- Thiệt tình luôn đó Yoni ơiㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Em đã rơi nước mắt nhưng khi nghe bài phát biểu của anh, em khóc còn dữ hơn ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠleader của chúng em là số 1.

- Anh chàng trưởng nhóm này thật đáng được nể trọng đấy chứ!

- Hakyeon-ahㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ ogu ogu.

Alec.N lược dịch