Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài học xương máu mà BTS truyền lại cho các hậu bối: Luyện tập thật nhiều, không nản lòng và tạo ra giá trị riêng

Với những thành công đã đạt được, BTS có rất nhiều kinh nghiệm quý giá dành cho các nghệ sĩ mới vào nghề.

Vừa qua, BTS đã tổ chức buổi gặp gỡ cánh truyền thông trong nước để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm - album "Map Of The Soul: Persona". Album đầu tiên của boygroup chống đạn trong năm 2019 đã tạo lập được nhiều kỷ lục trên cả 3 mảng là nhạc số, sale và YouTube. Mặc dù chỉ đang ở năm thứ 6 của sự nghiệp âm nhạc, BTS đã trở thành một tiền bối lớn được rất nhiều đàn em ngưỡng mộ. 

Cũng tại buổi họp báo này, nhóm nhạc của Big Hit Entertainment đã dành thời gian để đưa ra lời khuyên cho các nghệ sĩ hậu bối đang trên hành trình tìm kiếm chỗ đứng trong làng giải trí. 

Em út Jungkook, người nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, thần thái quyến rũ cho biết:

"Thật lòng mà nói thì em đã không tập luyện nhiều khi còn là thực tập sinh. Đôi khi em nghĩ: "Tại sao lúc đó em lại không luyện tập nhiều? Đáng lẽ ra mình phải tập nhiều hơn mới phải". Nếu thành thật, em đã không nhận ra việc luyện tập quan trọng như thế nào trước khi được debut. Em hy vọng rằng các trainee ngày nay hiểu điều đó và sử dụng thời gian của họ một cách khôn ngoan. Sau này, em tin rằng họ sẽ đạt được những thành công to lớn hơn". 

Giọng ca chính V chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân:

"Tôi muốn nói với họ rằng đừng nản lòng trước những thất bại, hay vết thương bất ngờ mà họ có thể gặp phải trong khi luyện tập. Đó là một bước sẽ giúp họ có thể tiến lên. Cuối cùng, nó sẽ trở thành ký ức và khiến họ bước tới những nơi cao hơn". 

Khi được hỏi về một nhóm nhạc "BTS thứ 2", thành viên Suga gây bất ngờ với câu trả lời kiên định:

"Tôi không nghĩ rằng sẽ có một BTS thứ 2 xuất hiện. Chúng tôi cũng có những mẫu hình lý tưởng của mình khi còn nhỏ, nhưng giờ đây chúng tôi đã trở thành BTS. Tôi hy vọng các nghệ sĩ khác biệt sẽ ra đời thay vì một BTS thứ 2". 

Có thể thấy rapper 26 tuổi đang muốn nhấn mạnh việc các đàn em phải giữ gìn bản sắc cá nhân riêng thay vì cố gắng trở thành bản sao của ai đó.