Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài học rút ra từ cuộc hôn nhân của các sao Việt: đôi khi bạn đời còn đáng sợ gấp chục lần so với antifan

Bóc mẽ thói hư tật xấu, thậm chí còn lên mạng đấu tố nhau, không ít sao Việt đã nhận thêm antifan bởi sự 'thành thật' từ chính bạn đời.

Khi sao Việt "thương nhau lắm, cắn nhau đau"

Biểu hiện của trường hợp này là việc đi đâu, làm gì cũng không quên "nói xấu" một nửa, đôi khi còn phơi bày cả những bí mật mà bấy lâu nay ông xã/bà xã phải kịch liệt giấu kín với fan. 

Nhân vật đầu tiên tích cực hưởng ứng trào lưu "thương nhau lắm, cắn nhau đau" là cặp đôi Khởi MyKelvin Khánh. Từ khi còn chưa công khai tình cảm, cả hai đã rất tích cực đăng ảnh "dìm hàng" đối phương. Đến lúc chính thức về chung một nhà, tuy độ biến thái đã giảm phần nào nhưng cặp vợ chồng này vẫn lầy lội hết phần người khác. 

kelvin khánh dìm hàng khởi my

khởi my dìm hàng kelvin khánh

cặp đôi khởi my kelvin khánh lầy lội

Fan đã quá quen thuộc với những bức ảnh dìm hàng đối phương không giới hạn của Vin - Zoi

tuần trăng mật của khởi my kelvin khánh

tuần trăng mật của khởi my kelvin khánh 1

Ngay cả tuần trăng mật cũng không hề có yếu tố lãng mạn

Tiếp theo là bộ đôi cũng khác người không kém: Trấn Thành - Hari Won. Ngoài việc "dìm" một nửa "chết đi sống lại", cứ được dịp đi show một mình là Xìn - Ri sẽ được thể nói xấu nhau. Đơn cử như nhờ có Trấn Thành mà người ta mới biết Hari Won hay ăn, lười biếng lại còn ham tiền và cũng vì quá yêu tiền, yêu việc nên mới bị lừa đến bữa tiệc cầu hôn. Ngược lại, Hari Won cũng tố danh hài nghiện facebook, thích chơi... búp bê sống, đi shopping còn hứng thú hơn cả cô hay đôi khi sạch sẽ quá đà. Cô ca sĩ lai còn không ngại tiết lộ thêm bí quyết giữ chồng là cứ cho ăn thật nhiều để mập, riêng mình lại ngày càng đẹp ra. 

vợ chồng trấn thành hari won

Hari Won chính là người đầu tiên công khai nói chồng là "có tình đàn bà, lúc nào cũng tỉ mỉ chi li"

vợ chồng trấn thành hari won 1

Cũng may là vợ chồng nhà này đều có sở thích nói xấu nhau

Gia nhập hội "yêu là phải dìm", Lương Thế Thành và Thúy Diễm cũng thường xuyên làm muối mặt nhau bởi những bức ảnh "xấu không thể tả". Đặc biệt, khi được hỏi về tật xấu của đối phương, vợ chồng này chưa bao giờ ngại ngần giấu giếm. Thúy Diễm từng chia sẻ: "Anh Thành hay bỏ vợ đi cà phê, hay bắt Diễm đấm lưng, ngủ hay lấn giường...". Trong khi đó, Lương Thế Thành cũng tố vợ: "Diễm nhõng nhẽo dữ lắm, đòi hỏi chồng làm nhiều cái, tối ngủ gác lên đầu lên cổ người khác...".

lương thế thành thúy diễm

So về độ nhí nhố, Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng không hề thua kém Vin - Zoi hay Xìn - Ri

Và khi sao Việt dứt tình, chia tay bằng những cuộc đấu tố

Bóc mẽ nhau như trường hợp trên thì không nói làm gì bởi đây chỉ là một trong những cách thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu, đằng này, showbiz Việt đã chứng kiến không ít tình huống: khi sống chung thì tưởng êm đềm, đến khi ly hôn mới biết mâu thuẫn của vợ chồng người nổi tiếng, chưa kể vì muốn đánh bóng tên tuổi mà họ không ngại lên mặt báo đấu tố lẫn nhau. 

Điển hình như cặp vợ chồng Kim Hiền và DJ Hoàng Phong: kết hôn được một tháng đã thông báo chia tay vì phát hiện chồng ngoại tình với một cô gái khác. Hay Hoàng Anh (vợ cũ của Huy Khánh) cũng tiết lộ với giới truyền thông chuyện chồng trẻ trăng hoa. Rồi vợ cũ của Johnny Trí Nguyễn lại tố cáo nam diễn viên "Dòng máu anh hùng" chạy theo Ngô Thanh Vân mà bỏ bê gia đình.

Một trong những vụ việc ồn ào nhất là cuộc chia tay không mấy êm đẹp giữa Phi Thanh Vân và chồng trẻ Bảo Duy. Yêu nhau đúng kiểu "bất chấp", vậy mà khi ly hôn lại không ngừng kể tội của nhau. Theo đó, Phi Thanh Vân tố Bảo Duy là người ăn bám, ngoại tình, vũ phu, thậm chí còn nghiện ngập. Thế nhưng, theo lời của chồng cũ "nữ hoàng thị phi", cựu người mẫu lại là người đầu tiên ép anh uống thuốc lắc rồi hầu hết những việc đã qua đều do chính cô dựng lên để hòng có được sự thương cảm từ khán giả. Chẳng biết ai đúng ai sai nhưng vài tháng sau đó, Phi Thanh Vân có tình mới, Bảo Duy cũng tìm được người vợ thứ hai. 

vợ chồng phi thanh vân bảo duy

Cuộc chia tay ồn ào của Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã tốn không biết bao giấy mực của báo chí

Thế mới thấy, tưởng antifan đã là bộ phận đáng sợ khi có khả năng soi mói, chì triết và tẩy chay đồng loạt thì thực tế, người bạn đời mới là đối tượng sao Việt cần "cảnh giác". Bởi chỉ một phút bất cẩn thôi, FC sẽ thu về hàng loạt bức ảnh để đời như cách Khởi My - Kelvin Khánh đã làm, hoặc nếu gay gắt hơn sẽ nhận về cả tá antifan do lời tố cáo của người đã từng làm vợ, làm chồng.