Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài hát Việt tháng 11: Cuộc hội ngộ của các thí sinh Giọng hát Việt

Vũ Cát Tường, Đức Phúc, Yến Lê, Thu Thủy sẽ đồng loạt tái ngộ nhau trên sân khấu “Bài hát Việt” tháng 11 diễn ra vào tối 27/11 trên sân khấu Thủ đô.

Có thể nói liveshow tháng 11 của “Bài hát Việt” là cuộc hội ngộ của những giọng ca tài năng bước ra từ sân chơi Giọng hát Việt. Trong khi Vũ Cát Tường là người quen của sân khấu này thì 3 cái tên còn lại là Đức Phúc, Yến Lê hay Thu Thủy lần đầu tiên chạm ngõ chương trình này.

Vũ Cát Tường, Đức Phúc, Yến Lê sẽ  tái ngộ nhau trên sân khấu “Bài hát Việt” tháng 11

Trong liveshow tháng 11, Á quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Cát Tường sẽ mang đến cho khán giả ca khúc “Mơ” do chính cô sáng tác với phần khối khí của nhạc sĩ Thanh Tâm. Trong khi đó, Quán quân Giọng hát Việt 2015 sẽ trình diễn sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình có tên “Chỉ một câu”. Giọng hát đẹp và giàu cảm xúc của chàng trai 18 tuổi chắc chắn sẽ chinh phục được những khán giả khó tính nhất với câu chuyện của chính mình. Á quân Giọng hát Việt 2015 Yến Lê cũng sẽ có cơ hội tái ngộ Đức Phúc khi cô đến với chương trình “Bài hát Việt” tháng 11 với một nhạc phẩm của nhạc sĩ Tường Minh. Ca khúc “Lặng” với phần trình diễn chuyên nghiệp và bản lĩnh của học trò cưng Tuấn Hưng sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe. Ngoài Yến Lê, giọng ca ấn tượng trong team Tuấn Hưng, Thu Thủy cũng sẽ có cơ hội giới thiệu mình đến gần hơn với khán giả qua ca khúc “Biết” của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm.

Nhóm PB Nation

Ngoài cuộc hội ngộ của dàn thí sinh Giọng hát Việt, trên sân khấu “Bài hát Việt” tháng 11, khán giả sẽ được thưởng thức phần trình diễn sôi động của nhóm PB Nation với ca khúc mới mang tên "Họa" và nhóm Bụi Gió với ca khúc “Góc ký ức”, một sáng tác của tác giả Nguyễn Lâm Minh Tường.

Chương trình “Bài hát Việt” tháng 11 sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 27/11 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Nguồn: Anninhthudo

Xem thêm sự kiện: Bài hát Việt