Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài hát Việt 2015 công bố những hạng mục giải thưởng chính thức

Năm 2015, hai tác giả Vũ Cát Tường và Phạm Toàn Thắng tiếp tục có ca khúc lọt vào Chung kết năm của Bài hát Việt.

Để tổng kết một năm hoạt động ghi nhiều dấu ấn, đúng như thường lệ, chương trình Chung kết Bài hát Việt 2015 sẽ đến với khán giả vào ngày 21/01 tới. Đây sẽ là một chương trình đặc biệt nhằm vinh danh những đóng góp của các nhạc sĩ và những ca khúc tạo được hiệu ứng trong thị trường âm nhạc Việt Nam suốt 1 năm qua.

Ekip của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng nhận giải "Bài hát của năm 2014" với ca khúc "Bốn chữ lắm"

Mới đây, ban tổ chức chương trình Bài hát Việt 2015 đã công bố những hạng mục giải thưởng chính thức. Theo đó, hệ thống giải thưởng năm của Bài hát Việt 2015 sẽ gồm 6 giải thưởng, trong đó có 2 giải thưởng từ Hội đồng thẩm định là giải “Bài hát của năm”“Nhạc sĩ phối khí hiệu quả”. Hai giải thưởng do khán giả bình chọn là “Bài hát được khán giả yêu thích nhất”“Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất”. Ngoài ra, còn có giải thưởng do Hội đồng báo chí bình chọn và giải thưởng Cống hiến của BTC chương trình.

Đêm chung kết sẽ là cuộc đua của 12 ca khúc là: “Phai” (Vũ Cát Tường), “Chiếc hôn phớt” (Phạm Hải Âu), “Tôi, cầu vồng và những ánh trăng” (Tạ Quang Thắng), “Sự sống” (Y Garia), “Về với đông” (Vũ Minh Tâm), “Chỉ một câu” (Phạm Toàn Thắng), “Thư xa” (Hoàng Anh Minh), “Ấu thơ trong tôi là” (Nguyễn Linh), “Đồng dao mùa hè” (Đinh Kai), “Họa” (PB Nation – Hà Lê), “Hỏi ngày buộc gió” (Huyền Sambi), “Sao anh lặng im” (Trần Nhật Hà).

Đêm Chung kết Bài hát Việt 2015 sẽ diễn ra vào ngày 21/01 và đêm trao giải sẽ diễn ra vào ngày 22/01.

Nguồn: VTV

Xem thêm sự kiện: Bài hát Việt