Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài hát mùa hè của Red Velvet bứt phá mạnh mẽ trên bảng xếp hạng nhạc số trong và ngoài nước

Ca khúc trở lại của các cô gái đang được người hâm mộ toàn cầu đón nhận nồng nhiệt.

Power Up Red Velvet iTunes

Red Velvet đã chính thức comeback vào ngày 6 tháng 8 với ca khúc chủ đề “Power Up” thuộc album “Summer Magic”. Với giai điệu bắt tai, phong cách tươi trẻ cực phù hợp cho mùa hè, ca khúc này đã nhanh chóng đạt được thành công bước đầu ngoài mong đợi.

Power Up Red Velvet iTunes

Bằng chứng là ngay sau khi phát hành, “Power Up” đã chiếm vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng thời gian thực của nhiều trang nghe nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc và mang về thành tích all-kill đầu tiên trong sự nghiệp.

Và không chỉ riêng thị trường nhạc số trong nước mà ca khúc chủ đề mới của Red Velvet còn thẳng tiến bước vào nhiều bảng xếp hạng toàn cầu. Cụ thể, nó đã chiếm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng Top album của iTunes ở 28 quốc gia gồm Thụy Điển, Phần Lan, Hy Lạp, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Belize, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Brazil, Argentina, Mexico, Chile, Colombia, Costa Rica, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nga, Kazakhstan, Singapore, Ả Rập Xê Út, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Brunei, Hồng Kông và Đài Loan.

Power Up Red Velvet iTunes

Ngoài ra, ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, New Zealand và 12 quốc gia khác, “Power Up” cũng được xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Top Album của iTunes. Những thành tích khủng này cho thấy ca khúc mới của girlgroup nhà SM đang được đón nhận nồng nhiệt không kém bản siêu hit mùa hè năm ngoái, “Red Flavor”.

Xin chúc mừng Red Velvet và cùng chờ đợi sân khấu trở lại đầu tiên của các cô gái nhé!