Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài hát mới của 4Minute, Infinite H bị cấm vì ca từ thô tục

Đài KBS đã khước từ phát sóng hai ca khúc mới của 4Minute và Infinite H bởi ngôn từ không phù hợp.

Ngày 4/2, đài truyền hình KBS đã quyết định cấm phát sóng ca khúc "Just Do the First Verse" của 4Minute và "As Long as You're Not Crazy" của Infinite H vì có tiếng lóng và ngôn từ thô tục. Trước đó, một ca khúc khác cùng thuộc album "Fly Again" của Infinite H cũng từng bị "tuýt còi". Công ty quản lý của Infiniti H đã gửi yêu cầu xem xét lại ca khúc "Sorry I'm Busy", tuy nhiên đài KBS vẫn quyết định không thông qua.

Ca khúc mới của 4minute Infinite H bị cấm vì ngôn ngữ thô tục

4Minute

Trong khi đó, cơ quan đại diện của 4Minute là Cube Entertainment cũng lên tiếng đề nghị để bài hát được phát sóng: "Just Do the Verse First là một ca khúc trong album mới của 4Minute, chúng tôi đang đàm phán để yêu cầu xem xét lại bài hát".

Ca khúc mới của 4minute Infinite H bị cấm vì ngôn ngữ thô tục

Infinite H

Đại diện của Infinite H, Woollim Entertainment cho biết, nếu muốn ca khúc "Sorry I'm Busy" được phát sóng thì Infiniti H sẽ phải thay đổi gần như toàn bộ lời ca khúc. "Bởi vậy, chúng tôi sẽ không điều chỉnh... Thay vào đó, Infinite H sẽ quảng bá với ca khúc chủ đề Pretty trên KBS", đại điện Woollim cho biết thêm.

Trong đợt kiểm duyệt vừa qua của KBS, ngoài 2 ca khúc nói trên của 4Minute và Infinite bị cấm phát sóng, còn "Cheers" của Gaeko x Yankee và "Reversible Jacket" của STi cũng phải chịu chung số phận.