Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài hát "kị" với học sinh - "Ring Ding Dong" của SHINee nay lại được các cô dâu yêu thích một cách bất ngờ

Ít ai có thể nghĩ rằng "Ring Ding Dong" của SHINee lại được dùng cho mục đích này.

Mới đây, trong một tập đã được lên sóng của show tạp kĩ ăn khách Happy Together, OnewMinho của SHINee đã có dịp tiết lộ một số phát hiện mới đáng ngạc nhiên về bản hit của họ - 'Ring Ding Dong'.
 
 
Trong năm 2017, 'Ring Ding Dong' đã được nằm trong danh sách ca khúc được bình chọn là “Bài hát tồi tệ nhất đối với mùa thi” vì tính gây nghiện cao dễ khiến học sinh không thể tập trung vào học tập.
 
Theo Onew Minho, 'Ring Ding Dong' thậm chí còn bị cấm ở các trường trung học trong một thời gian.
 
 
Khi 'Ring Ding Dong' được ra mắt, Minho là vẫn còn ở tuổi học sinh, nhưng anh chàng đã nghe bài hát rất nhiều lần trong suốt quá trình tập luyện nên giai điệu gây nghiện của bài hát đã không còn ảnh hưởng đến sự tập trung của anh chàng nữa.
 
 
Tuy nhiên, bạn đồng trang lứa của anh chàng thì không may mắn như thế.
 
 
Hiện tại, 'Ring Ding Dong' đã không còn bị cấm trong việc học nữa, và thậm chí bài hát còn tìm cho mình một lứa hâm mộ khác với mục đích vô cùng đặc biệt ...
 
 
... đó chính là các cô dâu!
 
 
Minho vui vẻ tiết lộ rằng người đảm nhiệm makeup cho nhóm cũng đã từng làm việc với các cô dâu đã nói với anh chàng về vai trò mới của 'Ring Ding Dong' tại những buổi lễ đám cưới.
 
 
Khi các cô dâu cúi chào bố mẹ họ trong lễ cưới của họ, đó thường là khoảnh khắc cảm động nhất trong buổi lễ. Sự chia tay gia đình có thể khiến các cô dâu rơi nước mắt. Nhưng thật không may, đây cũng là thời điểm mà nhiều bức ảnh trong lễ cưới cần được chụp lại.
 
 
Để tránh khóc, và làm hỏng hình ảnh của mình trong các tấm ảnh chụp lại lễ cưới sau này, các cô dâu đã nghĩ đến 'Ring Ding Dong' để ngăn nước mắt của họ rơi xuống!
 
 
Chỉ với 'Ring Ding Dong', giai điệu này có thể khiến học sinh, sinh viên bị gián đoạn trong học tập nhưng lại giúp ích nhiều cho những cô gái chuẩn bị lên xe hoa. Ít có bài hát nào lại có nhiều tác dụng đến thế, nên 'Ring Ding Dong' hiển nhiên trở thành một bản hit để đời của các chàng trai SHINee. Để tìm hiểu thêm, hãy xem video bên dưới.