Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài hát của NU'EST leo lên #1 BXH nhờ Rap Monster (BTS) nhắc về nó trên truyền hình

Một “thành tích” ấn tượng chưa từng có tiền lệ trong làng giải trí KPOP.

“Hello”, bài hát mà NU’EST phát hành từ năm 2013 bất ngờ đạt hạng nhất bảng xếp hạng thời gian thực Melon ngày 23/2/2017.

Được biết, lý do dẫn đến phép màu kỳ diệu này là nhờ chia sẻ của thủ lĩnh BTSRap Monster trên chương trình truyền hình ShinYangNamJa Show. Tại đây, Rap Monser cho biết anh chàng cực kỳ yêu thích ca khúc “Hello”, thậm chí anh chàng còn nhận mình là một fan của bài hát.

Teaser của tập phát sóng với khách mời BTS

Thành viên chung nhóm – Suga còn tiết lộ anh thường nghe thấy Rap Monster hát rống, gào hét lời bài hát mỗi khi trưởng nhóm BTS đi tắm. Ngay lập tức, Rap Monster được bộ đôi MC yêu cầu “tái hiện lại hiện trường”. Và dĩ nhiên, nam rapper siêu ngầu đã không ngại hát một đoạn bằng phong cách của riêng mình.

Chính nhờ điều này, các A.R.M.Y (fandom của BTS) cùng khán giả xem chương trình đã tìm nghe “Hello” rất nhiều. Qua đó, đưa bài hát của NU’EST lên hạng nhất Bảng xếp hạng thời gian thực Melon, đồng nghĩa với việc “Hello” đang được nhiều người nghe trực tuyến nhiều nhất.

MV “Hello” – NU’EST

Trước “thành tích” thú vị này, em út NU’EST – Ren đã viết một vài dòng gửi lời cảm ơn đến Rap Monster vì đã yêu thích bài hát của nhóm.

BTS

Lời cảm ơn của Ren đối với BTS

Hiện tại, các thành viên của BTS đang trong tuần quảng bá cho “Spring Day” “Not Today” trước khi bắt tay vào tour lưu diễn vòng quanh thế giới. Trong khi đó, NU’EST được xác nhận là đại diện của Pledis Entertainment thi đấu tại Produce 101 mùa thứ 2, sẽ phát sóng trong nửa đầu 2017.

Kim An (lược dịch)