Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài hát chủ đề bị chê 'nhạc thiếu nhi' của TWICE bất ngờ được chọn làm OST phim hoạt hình Mỹ

Cơ hội trở thành nhạc phim mà không ít idolgroup KPOP mong ước.

"Knock Knock" là ca khúc được thu âm bởi nhóm nhạc nữ TWICE cho album đặc biệt của họ, "Twicecoaster: Lane 2" (2017). Bài hát được chọn làm ca khúc chủ đề của album và được phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2017 bởi JYP Entertainment. Nó được viết bởi Shim Eunji, "Collapsedone" Lee Woomin và Mayu Wakisaka.

Vào thời điểm phát hành, "Knock Knock" không được lòng cư dân mạng bởi giai điệu trẻ trung tinh nghịch, có phần giống với loạt hit trước đó của TWICE như "Cheer Up", "TT". Nhiều ý kiến so sánh "Knock Knock" như một bài hát thiếu nhi bất chấp ca khúc đạt được nhiều thành tích nhạc số ấn tượng, bao gồm cả "Perfect All-Kill" danh giá.

Knock Knock

Hơn 2 năm sau, "Knock Knock" một lần nữa làm nên lịch sử khi được dùng làm nhạc phim chính thức cho bộ phim hoạt hình "Spies in Disguise", tựa Việt "Điệp viên ẩn danh".

Knock Knock

"Spies in Disguise" là một dự án phim Hollywood được tung ra nhằm chinh phục phòng vé toàn cầu dịp Giáng sinh 2019, mừng Năm mới 2020. Phim có sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao hàng đầu như Will Smith, Tom Holland...

Việc "Knock Knock", một bài hát KPOP, được chọn là OST cho thấy sức phổ biến mạnh mẽ và nét hấp dẫn tuyệt vời trong âm nhạc của TWICE.

Knock Knock

Hiện bộ phim "Spies in Disguise" đã ra rạp tại Việt Nam. Bạn sẽ xem phim ủng hộ TWICE chứ?