Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài hát buồn nhất của Big Bang cán tung các bảng xếp hạng

Big Bang vừa mở đầu tháng 7 với một “cú nổ lớn” khi 2 ca khúc của nhóm lần lượt nắm giữ vị trí số 1 và số 2 trên các bảng xếp hạng.

2 bài hát mới có tựa đề “If you”“Sober” nằm trong dự án dài hơi “MADE” của nhóm. Tuy nhiên, Big Bang chỉ phát hành MV cho “Sober”.

Sober - Big Bang

Lý giải việc không quay MV cho ca khúc “If You”, một nguồn tin chia sẻ: “Bênh cạnh lịch trình bận rộn của các thành viên, thì lý do quan trọng hơn đây là ca khúc buồn nhất của nhóm từ trước đến nay. “If You” thực sự là một ca khúc chạm vào trái tim. Các chàng trai mong muốn người nghe chỉ tập trung để cảm nhận ca từ cũng như giai điệu của nó. Cho nên, họ quyết định không thực hiện MV cho bài hát này”.

"If You" là ca khúc chạm vào trái tim từ những nốt nhạc đầu tiên

Và quả đúng như những gì đã giới thiệu, “If You” đã chinh phục được người nghe ngay từ những giai điệu đầu tiên. Ca khúc này nhanh chóng leo lên thống trị hàng loạt bảng xếp hạng lớn nhỏ của Hàn như: MelOn, Mnet, Bugs,… Trong khi đó, “Sober” cũng chẳng hề kém cạnh khi nắm giữ vị trí thứ 2.

Bin (Nguồn: Allkpop)