Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài đăng tố cáo Jonghyun (CNBLUE) và Jung Joon Young chuốc thuốc mê rồi quấy rối tình dục fan gây sốc cho Knet

Thông tin vốn bị gạt qua vài tháng trước nay bỗng sục sôi trở lại.

Hồi tháng 10 năm ngoái, một người dùng ẩn danh đã để lại một bài viết gây sốc trên một diễn đàn trực tuyến. Người này tuyên bố nam ca sĩ Jonghyun (CNBLUE) đã bị cảnh sát điều tra nhiều lần. Tồi tệ hơn, Jonghyun và Jung Joon Young cũng bị cáo buộc đánh thuốc mê những người hâm mộ chưa đủ tuổi và quấy rối tình dục họ.
 
Jonghyun Joon Young
 
"Tôi có vài điều muốn nói với người hâm mộ CNBLUE. Đừng đặt niềm tin vào Lee Jonghyun nữa. Tin đồn đã lan truyền rộng rãi về việc anh ta quan hệ với một thần tượng nữ nổi tiếng ... Jonghyun cũng nổi danh vì quan hệ tình dục với người hâm mộ. Xin hãy nghe tôi nói. Đừng để sau này phải hối hận. Việc này sớm muộn sẽ được đăng trên tin tức. Mặc dù có thể nó không được đưa lên hàng đầu nhưng Lee Jonghyun đã đến sở cảnh sát rất nhiều lần".

Ngạc nhiên hơn, ngay bên dưới, một người đã bình luận khẳng định chắc nịch: "Thêm một spoiler ở đây. '1 Night 2 Days' Jung Joon Young và Lee Jonghyun đã chuốc thuốc ngủ fan, sau đó quấy rối tình dục họ".
 
Jonghyun Joon Young
 
Vào thời điểm đó, cư dân mạng đơn thuần cho rằng đây là một bài đăng bôi nhọ, phỉ báng nghệ sĩ. Tuy nhiên, với những bê bối bùng nổ hiện tại, nhiều người thay đổi quan điểm hoàn toàn. "Hử ... Làm thế nào mà người này biết?", "Không phải đây là tất cả những gì vừa xuất hiện trong bản tin sao? Làm sao người đó biết?", "Tôi đang nổi da gà. Có lẽ những hành động bẩn thỉu của họ đã nổi tiếng trong ngành", "Wow .. điều này thật đáng sợ"...
 
Được biết, Jung Joon Young đã thừa nhận việc quay phim phụ nữ mà không có sự đồng ý và chia sẻ các video trong phòng chat KakaoTalk. Nam ca sĩ Jonghyun bị đồn cũng góp mặt trong nhóm này song FNC Entertainment phủ nhận mọi cáo buộc.