Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài đăng mới nhất của Taeyeon trên Instagram làm bùng nổ tin đồn cô là thành viên SNSD tiếp theo rời SM Entertainment

Người hâm mộ có lý do để tin vào tin đồn này.

Mới đây, Taeyeon đã đăng một cập nhật trên Instagram story, tạo sự kiện hỏi đáp với fan: “Bạn chia sẻ với ai về những lo lắng của mình?”. Sau đó, nữ thần tượng đã lần lượt trả lời những câu hỏi được gửi về. Một vài câu trả lời trong số đó đã làm dấy lên tin đồn trưởng nhóm SNSD chuẩn bị rời khỏi công ty SM Entertainment.

Đối với 2 lời khuyên từ fan: “Taeyeon rời SM đi” “Taeyeon, hãy ở lại SM nhé”, cô nàng hồi đáp:“Tại sao nhỉ?”

Taeyeon

Taeyeon

Phản ứng mơ hồ của cô nàng khiến fan và netizen vô cùng hoang mang, suy đoán rằng Taeyeon đang nghĩ đến việc rời khỏi SM Entertainment. Cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Một số người khuyên Taeyeon nên chấm dứt hợp đồng với công ty nhưng cũng có nhiều người suy nghĩ ngược lại.

Cư dân mạng bình luận: “Tôi nghĩ rằng Taeyeon đang tính đến chuyện rời khỏi SM. Vì cô ấy đã thành công rồi, cũng chả sao cả nếu cô ấy muốn ký lại”, “Chị ấy nên rời đi thì hơn”, “Mình tin là chị ấy sẽ làm tốt dù có rời công ty đi chăng nữa. Tốt nhất chị nên thử những bài hát khác với style SM”, “Tôi lại thích phong cách của Taeyeon x SM”,v.v.”

Taeyeon đã gắn bó với SM từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Nữ ca sĩ đã debut lần đầu với tư cách là 1 thành viên của SNSD. Năm 2017, Taeyeon tái ký hợp đồng với SM.

Taeyeon

Mới đây, báo Hàn đưa tin nữ ca sĩ sẽ tái xuất solo vào giữa tháng 10.