Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài đăng mới của Jeon Somi khiến fan K-POP 'tức nước vỡ bờ', không tiếc lời chỉ trích cô nàng 'ăn cháo đá bát' với JYP

Nhiều người từng ủng hộ Somi trước đây cũng không giấu được sự thất vọng khi cô nàng đăng ảnh chúc mừng thành tích của Jennie (BLACK PINK).

Hôm qua (12/11), Jennie (BLACK PINK) đã chính thức tung sản phẩm đánh lẻ mang tên "SOLO". Cô nàng là thành viên nổ phát súng đầu tiên cho chuỗi kế hoạch solo của nhóm.  Ngay sau khi phát hành, ca khúc đã đứng No.1 trên hầu hết các bảng xếp hạng nhạc số và nhanh chóng giành được chứng nhận All Kill. 

Ngay lập tức, thành viên mới gia nhập YG The Black Label - Jeon Somi đã đăng bài chúc mừng chiến thắng của Jennie lên Instagram. Sẽ không có gì đáng nói nếu như bức ảnh chụp màn hình của Somi không kèm theo bài hát "Yes Or Yes" đang xếp #2.

Được biết, ca khúc "SOLO" của Jennie đã đẩy "Yes Or Yes" xuống #2 ngay sau khi các cô gái TWICE đạt PAK không lâu khiến nhiều ONCE ngậm ngùi. Trong khi trước đó, Jeon Somi không hề đăng tải bài chúc mừng TWICE - những người chị em đã gắn bó với cô nàng bao năm dưới mái nhà JYP. 

Kết quả hình ảnh cho jeon somi with twice

Jeon Somi "bơ đẹp" thành tích của TWICE trong đợt comeback lần này

Hành động của Somi khiến fan JYP vô cùng tức giận, cho rằng cô nàng đã phủi sạch những công lao của JYP sau khi nổi tiếng. Sau khi rời JYP, netizen nhận ra nữ thần tượng đang bộc lộ những bất mãn trước đây với công ty. Cô nàng like những bình luận tiêu cực về JYP đồng thời liên tục ám chỉ mình bị JYP gò bó. Sự việc trên đã khiến nhiều fan ruột từng ủng hộ Somi cũng quay lưng lại với cô nàng. 

Bạn nghĩ sao về hành động của Jeon Somi?