Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài đăng Instagram đáng ngờ, gây hoang mang của Mina (AOA)

Cựu thành viên AOA Mina đã tải lên một chia sẻ bất thường lên Instagram.

Vào ngày 1 tháng 12, Mina công khai lên Instagram lời nhắn được gửi đến "kẻ giết người" ẩn danh.

Nữ thần tượng đăng kèm theo ảnh của bản thân cùng những lời vạch tội gửi tới kẻ bí ẩn: "Tôi hy vọng bạn sẽ nhận ra những điều bạn chưa thấy vào một ngày nào đó. Tên sát nhân được rất nhiều người ủng hộ. Và nếu bạn là một con người, bạn nên phải cảm thấy tội lỗi về điều này. Tôi hy vọng năm nay sẽ kết thúc sớm".

Mặc dù Mina không tiết lộ thông tin cụ thể của người mà cô nhắm đến nhưng do tính chất tiêu cực của bài đăng, người hâm mộ đang bày tỏ sự quan tâm của họ đối với cựu thành viên AOA: "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, Mina à", "Chúng mình sẽ ở bên cạnh cậu", "Mình hi vọng cậu ổn, khỏe mạnh và hạnh phúc. Hãy mạnh mẽ và nhớ chăm sóc bản thân nhé", "Đừng lo, Mina ơi. Mọi thứ rồi sẽ ổn, mạnh mẽ lên nào. Hãy nhớ rằng chúng mình yêu cậu và luôn quan tâm đến cậu", "Thật khó để những người bình thường có thể tưởng tượng được khối lượng áp lực mà các thần tượng KPOP gặp phải. Ước gì tôi có thể chia sẻ sự căng thẳng của bạn, Mina, tôi luôn ở bên cạnh bạn",v.v.