Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài đăng 'đổ thêm dầu vào lửa' từ một người bạn của Chanyeol khiến Knet nghi ngờ một thành viên EXO khác cũng 'có vấn đề' không kém

Trong toàn bộ bài viết khá dài này, người ta chỉ chú ý nhiều nhất đến câu cuối cùng khi nó đề cập đến một trong những thành viên nổi tiếng nhất của EXO.

Cộng đồng fan Kpop trên toàn cầu mới đây vừa được một phen náo động khi một người tự nhận là bạn gái cũ của Chanyeol (EXO) đăng bài cáo buộc nam thần tượng lừa dối cô và ngoại tình với hơn 10 cô gái khác trong 3 năm hẹn hò. Vụ việc đã khiến Chanyeol vấp phải rất nhiều lời chỉ trích, mỉa mai của cộng đồng mạng, thế nhưng phản ứng của công ty quản lý SM Entertainment lại gây hoang mang hơn cả khi họ chỉ đưa ra một câu trả lời đầy mơ hồ rằng "Chúng tôi không có tuyên bố chính thức nào".

bạn của Chanyeol đăng bài đổ thêm dầu vào lửa

Sự mập mờ của SM khiến đông đảo cộng đồng mạng tin rằng công ty này đang ngầm thừa nhận tranh cãi xung quanh "gà nhà". Và khi sự việc vẫn còn chưa lắng xuống, một người được cho là bạn chung của Chanyeol và người bạn gái cũ đã đăng bài "bóc phốt" trước đó mới đây đã lên tiếng trên mạng xã hội. Bài viết có chứa những lời lẽ chỉ trích, chê bai thành viên EXO vì tính cách "có vấn đề" của anh.

Toàn bộ nội dung bài đăng từ người được cho là bạn của Chanyeol:

"Cậu là một người bạn tham lam nhưng cũng đầy tham vọng. Chúng ta biết nhau thông qua Baek H. và tôi đã nghĩ rằng cậu là một người tốt hơn những gì tôi từng mong đợi. Nhưng sau đó, tôi lại nghĩ tốt nhất chỉ nên làm bạn với cậu sau khi tôi nghe được những tin đồn về cậu và nghe thấy cách cậu nói chuyện. Tôi nghĩ rằng cảm giác và suy nghĩ của tôi không sai. Tình hình hiện tại chính là quả báo của cậu đấy. Lúc nào nhỉ? Tôi đã nói với cậu rằng cậu nên cẩn thận trong cách nói chuyện bởi vì cách nói của cậu đôi khi khiến tôi bất giác phải nhăn mặt.

Có lẽ cậu không biết cậu đã nói gì với tôi trước đây đâu, nhưng tôi thì nhớ rất rõ đấy. Cậu nói rằng những người thích cậu thì dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa họ vẫn sẽ cứ thích cậu thôi. Tôi nhận ra rằng cậu thậm chí còn không có lấy một sự tôn trọng tối thiểu dành cho những người yêu thương cậu, ủng hộ cậu và tin tưởng cậu. Cậu nói về âm nhạc nhưng cậu chỉ toàn hand-sync (nhép tay, tương tự như lip-sync/hát nhép). Cậu nên thừa nhận rằng cậu không có tài năng âm nhạc đi. Cậu cũng nên nhận thức rằng những người thực sự có tài năng âm nhạc chắc chắn sẽ cười vào mặt cậu khi họ nhìn thấy cậu đấy.

Cậu lúc nào cũng nói rằng cậu sẽ giết bất cứ ai cản trở sự nghiệp âm nhạc của cậu. Có lẽ cậu không bao giờ tưởng tượng được rằng bạn tôi đã ghi âm lại lời nói của cậu. Có lẽ cậu đang lo lắng đến mức suýt nữa thì ị cả ra quần nhỉ. Cậu nên tự suy ngẫm trước khi đổ lỗi cho người khác và hãy xin lỗi những người bạn của cậu một lần đi. Cậu nghĩ rằng tôi sẽ bao che và bảo vệ cho cậu nếu cậu gọi cho tôi để nói thế này thế kia sao? Cậu biết tính cách của tôi mà. Tốt nhất là cậu hãy chuẩn bị tinh thần để nghe những thứ chẳng lấy gì làm tốt đẹp từ tôi đi. Cậu chỉ cố bịt miệng người khác lại trước thôi. Cậu vẫn chưa đủ tầm đâu. C.Yeol à, hãy thức tỉnh đi. Ngay cả Baek H. thậm chí còn chẳng sống như cậu nữa...".

bạn của Chanyeol đăng bài đổ thêm dầu vào lửa

bạn của Chanyeol đăng bài đổ thêm dầu vào lửa

Mặc dù người này không đề cập đến tên đầy đủ của nam thần tượng nhưng cư dân mạng vẫn có thể nhanh chóng suy đoán được rằng cô đang nói về Chanyeol từ những cụm từ mà cô sử dụng trong bài viết. Tuy nhiên, điều khiến người ta chú ý hơn cả trong bài viết này chính là việc nó không chỉ nhắc đến Chanyeol mà còn đề cập đến một thành viên nổi tiếng khác của EXO - Baekhyun. Đặc biệt, câu cuối cùng trong bài viết "Ngay cả Baek H. thậm chí còn chẳng sống như cậu nữa" đã tạo nên một làn sóng bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc khi nhiều cư dân mạng cố gắng giải thích ý nghĩa thực sự đằng sau đó. Một số người cho rằng Baekhyun cũng "có vấn đề" không kém Chanyeol, trong khi một số khác lại suy đoán có lẽ Baekhyun chính là thành viên bị Chanyeol ghét bỏ và nói xấu.

- "Không phải là "Baekhyun không sống như cậu" mà là "Ngay cả Baekhyun cũng không sống như cậu". Về cơ bản thì đây không phải là sắc thái dùng để chỉ trích một trong số hai người có bản chất giống nhau hay sao?"

- ""Park Chanyeol, ngay cả Baekhyun mà cậu ghét cũng chẳng sống như cậu đâu", có phải là ý nghĩa này không nhỉ?"

- "Xem ra Baekhyun cũng có vấn đề gì đó rồi đây ㅋㅋㅋㅋㅋ Khi nhìn vào các nhóm nhạc tôi luôn có cảm giác rằng nếu như một thành viên nào đó vướng tranh cãi thì không chỉ riêng người đó có vấn đề mà các thành viên khác cũng có vấn đề luôn. Chỉ là người nào không may bị vạch trần trước mà thôi"

- ""Ngay cả Baek H. thậm chí còn chẳng sống như cậu nữa", cái này nghe có mùi ám muội thế nào ấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "1. Ngay cả Baekhyun nổi tiếng hơn cậu mà cũng chẳng sống như cậu 2. Baekhyun cũng có vấn đề nhưng không nghiêm trọng như cậu. Trong 2 cái này thì cái nào đúng nhỉ"

Kể từ sau khi bài viết này được đăng tải, nhiều fan EXO đã vào trang cá nhân của người bạn nói trên và để lại nhiều bình luận chỉ trích. Kể cả khi người này đã khóa bình luận trong bài viết nói về Chanyeol và Baekhyun, các fan EXO vẫn tiếp tục để lại những bình luận ác ý trên những bài viết khác của cô.

bạn của Chanyeol đăng bài đổ thêm dầu vào lửa

bạn của Chanyeol đăng bài đổ thêm dầu vào lửa

Tính đến thời điểm này, Chanyeol vẫn chưa lên tiếng về những ồn ào liên quan đến cuộc sống đời tư của anh.