Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài đăng đầy ẩn ý của chủ tịch Hong Seong Sung khiến fan lo lắng cho tương lai ảm đạm của các nghệ sĩ Cube

Theo chủ tịch của Cube Entertainment, các cổ đông mới của công ty đang đối xử với nghệ sĩ tệ hơn cả 'côn đồ'.

Trong khi các nghệ sĩ Cube Entertainment đang có những hoạt động suôn sẻ và ngày càng tạo dựng được chỗ đứng ổn định tại Kpop, một tình huống mới nổ ra khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình công ty này. Cube Entertainment hiện đang quản lý các nghệ sĩ như BTOB, PENTAGON, (G)I-DLE, Yoo Seon Ho,....

Vào ngày 26 tháng 3, Chủ tịch Cube Hong Seong Sung đã lên tiếng trên Twitter, thể hiện sự thất vọng của mình khi các cổ đông mới của công ty đang đối xử với các nghệ sĩ một cách khủng khiếp. Chủ tịch Hong Seong Sung tuyên bố: "Tôi muốn chia sẻ một số chuyện đang diễn ra tại Cube. Gần đây, cổ đông lớn nhất của Cube đã thay đổi. Thay vì hợp tác và hỗ trợ các nghệ sĩ, họ lại gây ra những mâu thuẫn trong nội bộ công ty và tham gia vào những hành vi khủng khiếp mà ngay cả những kẻ côn đồ cũng không làm, tạo nên những nỗi sợ hãi trong công ty. Ngay lúc này tôi thật sự rất đau đớn".

bài đăng ẩn ý của chủ tịch Cube

Hồi tháng 2 năm nay, công ty thương mại truyền thông và mỹ phẩm VT GMP đã trở thành cổ đông lớn nhất của Cube Entertainment sau khi họ mua lại cổ phần từ iHQ với số tiền 29,1 tỷ KRW (khoảng 565 tỷ VND). Mặc dù chưa có nguồn tin chính thức nào xác nhận tình hình hỗn loạn tại Cube lúc này nhưng tuyên bố của chủ tịch Hong Seong Sung đã sớm khiến các fan Cube "đứng ngồi không yên" vì quá lo lắng cho số phận của các nghệ sĩ công ty này. Theo một số nguồn tin, việc thay đổi cổ đông lớn nhất khiến "gà nhà" Cube đang phải đối mặt với nguy cơ bị đẩy sang Trung Quốc hoạt động.

bài đăng ẩn ý của chủ tịch Cube

- "Việc chủ tịch Hong đăng một bài viết đầy ẩn ý như thế này lên tài khoản Twitter mà fan thường ghé xem rất nhiều là một tín hiệu ngầm đấy... Tôi nghĩ ông ấy đang yêu cầu fan giúp đỡ, nhưng tụi con phải làm thế nào mới được đây hả bố Hong ㅠㅠㅠ Giống như cái lúc việc hợp tác giữa BEAST và Akimoto Yasushi bị hủy bỏ, chúng ta cũng nên kêu gọi một chiến dịch phản đối các nghệ sĩ Cube sang Trung Quốc chứ nhỉ..."

- "Tại sao mỗi lần Cube tưởng chừng có thể thành công là mọi chuyện lại bắt đầu rối tung lên thế nhỉ..."

- "Chắc phải nghiêm trọng lắm nhỉ?.... Thấy ông ấy nói chân thành đến thế này mà..."

- "Nhìn những lời như vậy thì có vẻ như việc BTOB và (G)I-DLE bị đẩy sang Trung Quốc đã được quyết định rồi đấy... Nếu một chủ tịch đã lên tiếng đến mức này thì... Trung Quốc đang lên kế hoạch nuốt chửng cả Hàn Quốc đấy, vì vậy chúng ta phải quan tâm nhiều hơn đến chính trị mới được"

- "Tóm tắt toàn bộ vụ việc"

bài đăng ẩn ý của chủ tịch Cube

"Ngày hôm nay (26 tháng 3) Cube có một cuộc họp cổ đông. Đại diện của phía Chủ tịch Hong đã bị loại bỏ, và hai đại diện của phía công ty mỹ phẩm được lựa chọn cùng lúc. Chẳng những vậy, những chức vụ quan trọng toàn bộ đều bị công ty mỹ phẩm đó chiếm giữ. Công ty mỹ phẩm đó hợp tác với Trung Quốc nên họ sẽ bắt các nghệ sĩ Cube sang Trung Quốc hoạt động.

Người của phía chủ tịch Hong bị đẩy khỏi chức vụ của mình và phải chịu sự chèn ép nặng nề nên tình hình hiện tại đang rất nghiêm trọng, vì vậy ông ấy phải gấp rút viết những dòng đó và đăng lên. Trong tình huống tồi tệ nhất, Cube phải tự mình ra mặt phản đối đưa nghệ sĩ sang Trung Quốc nếu muốn "gà nhà" tiếp tục hoạt động tại Hàn Quốc, còn nếu họ cứ mặc kệ thì các nghệ sĩ Hàn Quốc buộc phải sang Trung Quốc hoạt động"

- "Mong là bọn họ đừng có đụng đến BTOB và các nghệ sĩ khác của Cube.. Bias BTOB của tôi phải làm thế nào đây"

- "Tôi cực kỳ ghét Cube nhưng nhìn thì thấy tình hình có vẻ đang rối ren lắm nên tôi bắt đầu thấy sợ rồi đấy. BTOB sẽ không gặp vấn đề gì chứ? Bây giờ họ có 2 người đang ở trong quân đội đấy..."

- "Nói tóm lại thì trong trường hợp xấu nhất, các nghệ sĩ của Cube sẽ phải sang Trung Quốc hoạt động dù họ là idol Hàn Quốc đúng không?"

- "Không được ㅠㅠㅠ Thà là để một công ty lớn khác mua lại còn hơn là để bọn Trung Quốc nuốt chửng thế này. BTOB và (G)I-DLE, không được ㅠㅠ"

(G)I-DLE mới đây đã xác nhận sẽ comeback vào đầu tháng 4. Trong tình hình hiện tại, nhiều fan bắt đầu lo lắng rằng sự trở lại của nhóm sẽ gặp không ít khó khăn do chính những vấn đề trong nội bộ công ty.