Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài đăng đầu tiên trên fanpage sau 2 ngày 'ở ẩn' của Sơn Tùng: lượng like tăng gấp rưỡi, chia sẻ và bình luận gấp 4 ngày thường

Dù chưa có bất kì dấu hiệu gì của một MV mới nhưng ít nhất việc Sơn Tùng tái xuất MXH đã gây sự chú ý trên diện rộng.

Tối 26/4, sau khoảng 2 ngày khóa mọi tài khoản mạng xã hội, Sơn Tùng đã chính thức hoạt động bình thường trở lại. Mặc dù không "ở ẩn" quá lâu như Taylor Swift nhưng Sky vẫn hy vọng, "sếp" sẽ nổi hứng tung teaser hoặc hình ảnh nhá hàng vào đúng 0:00 như thường lệ. Tuy nhiên, không khác người thì đã không phải Sơn Tùng, "nữ hoàng rắn" biến mất để có "siêu phẩm", riêng "hoàng tử mưa" biến mất chỉ để tái xuất với một hình ảnh không khác gì ngày thường. 

sơn tùng mtp tái xuất mạng xã hội

Sơn Tùng có biết: rất nhiều Sky đã thức đêm chỉ để chờ teaser MV mới?

Nực cười hơn nữa là dù đã khóa facebook, instagram trong khoảng 2 ngày để "tu luyện", trình độ viết caption của anh chàng vẫn không khá khẩm là mấy. Có mỗi bức ảnh mới, "sếp" rải đều trên cả trang cá nhân, fanpage chính thức rồi Instagram, lại còn giữ nguyên dòng status vỏn vẹn đúng tên công ty: M-TP Entertainment. 

sơn tùng mtp

Đây là bức ảnh đầu tiên Sơn Tùng đăng tải trên cả 3 tài khoản sau khi mở lại mạng xã hội

sơn tùng mtp mở lại các tài khoản mạng xã hội

Để giúp idol mình bớt nhạt, Sky còn phải khởi xướng phong trào tìm điểm khác nhau trong những bức ảnh này

Tuy nhiên, đừng đùa với Tùng, bài đăng đầu tiên trên fanpage chính thức dù thiếu muối vẫn thu về 29k like, hơn 2k chia sẻ và 2,3k bình luận chỉ sau 12 phút. Hiện tại tức là qua 12 giờ, con số này đã tăng lên 184k like, hơn 8k share và comment lên đến 8,6k, gấp từ 3-4 lần so với ngày thường.

sơn tùng mtp

Chỉ biến mất có khoảng 2 ngày mà sức hút của Sơn Tùng đã tăng lên nhiều lần

Thế mới thấy, bất kì động thái nào của Sơn Tùng dù là nhỏ nhất cũng có sức hút và có vẻ anh chàng chỉ đang "làm nóng" lại tên tuổi để chuẩn bị cho những chiến lược tiếp theo.