Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bài báo không dành cho fan: New York Post công bố 5 bản hit ‘dở tệ hại’ của năm 2020

Mới đây, trang New York Post đã công bố 5 bản hit họ cảm thấy dở nhất trong năm 2020. Bạn nghĩ sao về nhận định này?

1) Iggy Pop, “Dirty Little Virus”

Biểu tượng punk-rock đã thả một bản hit như ôn lại đại dịch Covid-19 ngày trước giáng sinh. Trang báo cho rằng đây là một tác phẩm dở tệ.

2) BTS, "Dis-easy"

Bất chấp đại dịch, BTS vẫn có quyền được ăn mừng sau một năm thành công tuyệt vời khi có được đĩa đơn quán quân, phá kỷ lục Youtube, có album bán chạy nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, "Dis-easy" là một bản nhạc thất bại vì cách chơi chữ vô duyên liên quan đến đại dịch Covid-19. Trong một nạn dịch khiến toàn cầu tê liệt, BTS nên hiểu vị trí và sức ảnh hưởng của mình trước khi tung ra một tiêu đề như vậy. 

Được biết, "Dis-easy" là một bài hát của BTS. Nó được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2020 và xuất hiện như là bài hát thứ sáu cho album thứ bảy “BE”.

3) Black Pink, Cardi B – “Bet You Wanna”

Đại diện cho những người phụ nữ của K-pop, nhóm nhạc nữ này đã hợp tác với những ngôi sao quyền lực như Lady Gaga (“Sour Candy”) và Selena Gomez (“Ice Cream”) trong năm nay. Nhưng đến với “Bet You Wanna” kết hợp với Cardi B, đây là nhạc phẩm đáng chán, lập dị.

4) Lady Gaga và Elton John, “Sine from Above”

Mặc dù Gaga đã trở lại thiên đường disco trên “Chromatica”, bản song ca đáng thất vọng này với Rocket Man đã không thành công. Chất giọng của Elton John được đánh giá là không phù hợp.

5) Wyld Stallyns ft. Animals as Leaders & Christian Scott aTunde Adjuah, “Face the Music”

Bài hát này được cho là sẽ cứu thế giới, tuy nhiên nó đích thực là thảm họa pop-rock.

Bạn nghĩ sao về nhận định trên? Hãy cùng chia sẻ nhé!