Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekhyun tiết lộ lịch thu âm, EXO sắp trở lại

Boygroup 9 thành sẽ sớm tề tựu tại studio cho album mới.

Hôm 13 tháng 9, Baekhyun đã có một buổi trò chuyện với người hâm mộ thông qua Instagram live. Trong buổi phát sóng, nam thần tượng vụt miệng như thể một cách tình cờ: "À, tuần tới bắt đầu thu âm cho album mới của EXO rồi". Baekhyun nhìn vào camera và mỉm cười đầy tinh nghịch.

Thành viên EXO nói thêm: "Chúng mình bắt đầu chuẩn bị sản phẩm mới của EXO và có vẻ như sẽ có một thứ gì đó xuất xưởng khi trời bắt đầu trở lạnh".

Thông tin này một lần nữa xác nhận tuyên bố của Suho trong concert mới đây, rằng EXO lên kế hoạch comeback vào nửa cuối 2019, có thể là vào mùa thu hoặc mùa đông.

Đợt quảng bá gần đây nhất của EXO với tư cách là một nhóm là vào tháng 12 năm 2018 với "Love Shot".

EXO

Ở thời điểm hiện tại, Baekhyun và Kai sẽ sớm quảng bá với tư cách là thành viên của boygroup SuperM. Nhóm lên kế hoạch debut vào tháng 10 tại Mỹ. Trong khi đó, D.O., Xiumin đang nhập ngũ và Lay bận rộn với lịch trình riêng tại Nhật Bản.