Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekhyun nói về tương lai của SuperM: Đây không phải nhóm one-hit-wonder!

Giọng ca chính tin rằng SuperM sẽ còn đồng hành cùng nhau trên một chặng đường dài.

Gần đây, hai thành viên EXO/SuperM là Baekhyun và Kai đã xuất hiện trong chương trình đặc biệt "SuperM the Beginning" của Mnet diễn ra vào ngày 25 tháng 10 cùng với các thành viên SuperM.

Chia sẻ về quyết định trở thành một phần của nhóm, Baekhyun cho biết: "Tôi sẽ không tham gia nhóm nếu đó chỉ tồn tại trong chốc lát. Tôi nghĩ rằng cả nhóm sẽ đồng hành cùng nhau trong một thời gian dài. Thật vui khi chúng tôi có thể tiến xa". Kai đồng tình: "Chúng tôi đã được truyền cảm hứng bởi nhiều nghệ sĩ ở Bắc Mỹ. Đây là lý do tại sao nhóm quyết định đến nơi đây". 

Vừa qua, boygroup được mệnh danh là Avenger của KPOP đã đạt No.1 trên BXH album trên toàn cầu của Billboard. Mặc dù thành tích này còn gây nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận rằng mục đích ban đầu của SM Entertainment với dự án này đã thành công.